phone
Liên hệ
0812 011 440
email
Hòm thư
congtyalin@gmail.com
time
Giờ làm việc
7h30 - 20h

Vệ sinh thảm văn phòng và 3 tác động LỚN đến doanh nghiệp của bạn?

By admin Chuyên mục Tin dịch vụ

Thông thường khi làm việc, rất ít người chú ý tới yếu tố nhỏ nhặt như những chiếc thảm trải tại văn phòng. Do đó, việc vệ sinh thảm văn phòng cũng không hề được chú trọng. Thế nhưng theo một nghiên cứu mới đây đã chỉ ra rằng:” Độ sạch sẽ của thảm văn phòng lại có sức ảnh hưởng cực kỳ lớn tới sự phát triển của một công ty”. 

Thảm văn phòng thường được thiết kế khá dày, đồng thời có thêm có lớp đế cao su giúp tạo được khả năng tiêu âm, cách âm, chống ồn khi đi lại trên sàn văn phòng. Đảm bảo không gian yên tĩnh tốt nhất cho nhân viên khi làm việc. Tuy nhiên nếu không vệ sinh thảm thường xuyên, có thể gây nên những ảnh hưởng sau:

Ảnh hưởng tới hình ảnh của công ty

Chưa nói gì nhiều nhưng ai cũng biết rằng, sự chuyên nghiệp, phong cách làm việc của một công ty được thể hiện ngay từ việc trang trí, sắp xếp của văn phòng. Điều này tạo nên những ấn tượng tốt về công ty trong mắt đối tác, khách hàng và cả nhân viên trong chính công ty đó. Trong đó, phải nói rằng, thảm văn phòng cũng là một yếu tố quan trọng giúp không gian của phòng làm việc trở nên hài hòa và cân đối, giúp định hình phong cách làm việc của công ty.

Dịch vụ vệ sinh thảm văn phòng giúp tối ưu kết quả

Vệ sinh thảm văn phòng góp phần tạo nên hình ảnh của công ty

Tuy nhiên, nếu thảm không được vệ sinh trong một thời gian dài sẽ không còn giữ được vẻ đẹp như ban đầu. Sự hài hòa về màu sắc cũng không còn được đảm bảo. Điều này vô tình ảnh hưởng rất lớn tới không gian làm việc và hình ảnh của công ty trong mắt đối tác, nhân viên. Do đó:

việc vệ sinh thảm sạch sẽ là vô cùng cần thiết góp phần tạo nên hình ảnh đẹp cho chính công ty của bạn.

Tác động lớn tới tinh thần làm việc

Tinh thần làm việc quyết định rất lớn tới hiệu quả, năng suất làm việc của nhân viên.Tuy nhiên 8 tiếng làm việc trong một ngày xoay quanh 4 bức tường chật chội và bí bích đã làm tinh thần làm việc của nhân viên bị suy giảm đi rất nhiều.Cùng với hoàn cảnh đó, lúc nào nhân viên của bạn cũng phải chịu đựng với những chiếc thảm bụi bẩn, đầy mùi hôi khó chịu. Vậy thì chắc chắn một điều rằng, họ sẽ không còn đủ tinh thần để làm việc. Điều này đồng nghĩa với việc hiệu suất làm việc của nhân viên sẽ bị giảm đi rất nhiều. Vì vậy để đảm bảo hiệu quả công việc của nhân viên, năng suất làm việc của cả công ty thì vệ sinh thảm văn phòng là một điều vô cùng cần thiết.

Nhân viên mất tinh thần làm việc

Không vệ sinh thảm văn phòng – sức khỏe của nhân viên có thể bị ảnh hưởng

Thảm là một trong những nơi chứa nhiều vi khuẩn nhất, thậm chí gấp rất nhiều lần so với số vi khuẩn trên bồn cầu.

Với 1 mét vuông thảm văn phòng chưa được dọn dẹp, có chứa tới hơn 100.000 con vi khuẩn gây bệnh khác nhau, ngoài ra cũng chứa rất nhiều các loại sinh vật gây bệnh khác như mạt bụi, rệp,…Những loại vi khuẩn này có thể truyền bệnh qua tiếp xúc thậm chí là qua đường hô hấp của chúng ta. Trong khi đó, hầu hết các văn phòng đều được thiết kế kín, ít có điều kiện thông thoáng. Chính vì vậy, nhân viên lại càng có nguy cơ mắc bệnh nhiều hơn. Do đó, không những sức khỏe của nhân viên bị ảnh hưởng mà tiến độ công việc cũng sẽ bị chậm trễ, gây ra thiệt hại lớn cho công ty.

Ảnh hưởng đến sức khỏe của nhân viên


Cũng chính vì những lý do này mà vệ sinh thảm văn phòng lại càng cần thiết hơn. Một chiếc thảm sạch sẽ sẽ là yếu tố quyết định rất lớn tới hiệu quả làm việc của chính công ty bạn!

Để được nhân viên ALIN gọi điện tư vấn trực tiếp, quý khách vui lòng để lại thông tin tại đây!
 

 

Hoặc liên hệ trực tiếp: 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VỆ SINH ALIN

Số 56, Đường Lê Hồng Phong, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 0818 013 242

Sự hài lòng của quý khách làm niềm tự hào và giá trị mà ALIN hướng đến!