phone
Liên hệ
0912520440
email
Hòm thư
kinhdoanh.alin@gmail.com
time
Giờ làm việc
7h30 - 20h

Vệ sinh nệm – khi nào là phù hợp?

By admin Chuyên mục Tin tức

Vệ sinh nệm là một công việc vô cùng quan trọng để giữ chiếc nệm của nhà bạn luôn sạch sẽ. Ngoài ra cũng là cách bạn bảo vệ gia đình mình. Vậy vệ sinh nệm khi nào là thích hợp nhất? Hãy cùng Alin tìm hiểu nhé!


Nhầm tưởng về việc vệ sinh nệm

Khảo sát các chị em về vấn đề khi nào cần vệ sinh nệm thì tới 95% chị em đều nói rằng việc vệ sinh nệm chỉ diễn ra khi chiếc nệm nhà mình bị lem bẩn. Đồng nghĩa với việc nếu nệm trông vẫn còn sạch sẽ thì  sẽ chẳng cần phải vệ sinh. Tuy nhiên hầu hết các chị em sẽ phải giật mình khi nghe thấy kết quả của một nghiên cứu mới đây.

Nhầm tưởng về vệ sinh nệm

Người ta đã làm một cuộc nghiên cứu trên một tấm nệm với vẻ ngoài vô cùng bình thường và sạch sẽ. Tuy nhiên dù sạch sẽ nhưng sự thật chiếc nệm này đã 1 năm không được vệ sinh. Kết quả rằng, họ tìm được trong mẫu nệm đó rất nhiều bào tử nấm mốc và vi khuẩn. Đặc biệt trong đó người ta đã tìm được hai loại vi khuẩn có tên khoa học là Streptococus pneumoniaeHaemophilus infnluenzae. Hai loại vi khuẩn này là những tác nhân chủ yếu gây ra bệnh viêm xoang.

Cũng qua nhiên cứu này, bạn có thể thấy rằng thói quen vệ sinh nệm của các chị em đang có những sai lệch. Chính thói quen không đúng cách này đang là nguyên nhân dần hủy hoại cuộc sống và sức khỏe của các gia đình. 

Vệ sinh nệm khi nào phù hợp?

Như đã nói ở trên, độ “sạch sẽ” mà mắt thường mình nhìn thấy không phải là thước đo để ra quyết định khi nào bạn cần giặt nệm. Vì vậy hãy thay đổi ngay quan niệm vệ sinh nệm của nhà mình ngay từ bây giờ. Điều này sẽ quyết định rất lớn tới chính sức khỏe của gia đình bạn.

Theo khuyến cáo của các chuyên gia thì chị em nên vệ sinh nệm của mình một cách thường xuyên. Ngoài việc vệ sinh thường xuyên đơn giản tại nhà thì từ 4-6 tháng là thời điểm cần thiết mà chị em cần giặt nệm bằng các phương pháp chuyên nghiệp. Điều này là vô cùng cần thiết bởi các phương pháp vệ sinh thông thường hàng ngày tại nhà chỉ làm sạch một phần nhỏ lượng vi khuẩn và vết bẩn trên bề mặt. Nó không thể nào làm sạch hoàn toàn hết các bụi bẩn tận sâu bên trong của chiếc nệm.

khi nào nên vệ sinh nệm

 

Vệ sinh nệm thế nào cho hợp lý?

Với vệ sinh nệm tại nhà chị em nên bỏ một chút thời gian để thường xuyên hút bụi cho chiếc nệm nhà mình. Đây là cách đơn giản nhất để đảm bảo rằng chiếc đệm nhà mình sẽ không quá bẩn. Ngoài ra, hãy xử lý ngay các vết bẩn dính trên nệm của nhà mình ngay lập tức. Hãy chăm chỉ dọn dẹp cả chăn, drap và đảm bảo chúng sẽ luôn sạch sẽ. Tuy nhiên, đó chỉ là điều kiện cần. Như nói ở trên, từ 4-6 tháng, chị em phải vệ sinh một cách chuyên nghiệp cho chiếc nệm của mình từ bên trong cho đến bên ngoài. 

Vệ sinh nệm thế nào là phù hợp

 

Chị em có thể tự chuẩn bị mọi thứ để vệ sinh một cách chuyên nghiệp cho chiếc nệm nhà mình. Tuy nhiên, nếu không có đủ thời gian và các dụng cụ cần thiết để có thể làm một cách chuyện nghiêp. Vậy thì các chị em cũng không cần quá lo lắng. Chị em có thể sử dụng các dịch vụ vệ sinh từ các công ty vệ sinh chuyên nghiệp. Các dịch vụ này sẽ đảm bảo cho chị em giặt sạch chiếc nệm từ trong ra ngoài. Hơn hết với các dung dịch tẩy rửa và dụng cụ chuyên dụng, các bụi bẩn và vi khuẩn cũng sẽ được diệt sạch một cách hoàn toàn.


Đảm bảo vệ sinh nệm đúng thời điểm, chính là một cách để các chị em bảo vệ sức khỏe cho gia đình mình. Đồng thời cũng là cách để bảo vệ tuổi thọ và chất lượng của chiếc nệm. Do đó, hãy vệ sinh nệm thường xuyên như cách mà chị em chăm sóc cho sức khỏe cho gia đình mình nhé các chị em!

Để được nhân viên ALIN gọi điện tư vấn trực tiếp, quý khách vui lòng để lại thông tin tại đây!
 

 

Hoặc liên hệ trực tiếp: 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VỆ SINH ALIN

Số 56, Đường Lê Hồng Phong, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 0912 520 440

Sự hài lòng của quý khách làm niềm tự hào và giá trị mà ALIN hướng đến!