phone
Liên hệ
0912520440
email
Hòm thư
kinhdoanh.alin@gmail.com
time
Giờ làm việc
7h30 - 20h

Vệ sinh đệm có liên quan gì đến giấc ngủ của bạn?

By admin Chuyên mục Tin tức

Một bên là công việc, một bên là sự thư giãn và nghỉ ngơi. Dù có tính chất hoàn toàn khác biệt nhưng vệ sinh đệm ảnh hưởng khá nhiều tới chất lượng giấc ngủ của bạn. Nếu vẫn chưa có sự quan tâm đến công việc tưởng chừng là đơn giản này. Vậy thì hãy cùng ALIN tìm hiểu thêm về nó nhé!


Giấc ngủ quan trọng thế nào?

Giấc ngủ là cách để bạn thư giãn và nghỉ ngơi sau một ngày làm việc mệt mỏi, áp lực. Một nghiên cứu đã chứng minh rằng, một giấc ngủ ngon sẽ giúp con người loại bỏ những chất độc có hại trong cơ thể. Nó giúp chúng ta nâng cao cả về sức khỏe và tinh thần. Không những thế làn da của bạn có đẹp hay không, phần lớn cũng chính là nhờ giấc ngủ.

Nghiên cứu cũng chỉ ra, giấc ngủ không đảm bảo là nguyên nhân gây ra nhiều căn bệnh khác nhau. Có thể kể tới như thoái hóa cột sống, hô hấp, hen suyễn,.. Điều này có nghĩa rằng chất lượng của giấc ngủ cực kỳ quan trọng. Do đó, người ta dùng đến 1/3 cuộc sống của mình cho việc ngủ và chăm sóc cho giấc ngủ.

Tầm quan trọng của giấc ngủ

Đệm có ảnh hưởng thế nào đến giấc ngủ của bạn?

Một cuộc thăm dò được diễn ra do tổ chức National Sleep Foundation của Mỹ cho thấy rằng yếu tố quan trọng nhất để có một giấc ngủ ngon phụ thuộc rất lớn vào chiếc đệm. Ý kiến này được sự đồng tình của 92% người tham gia vào cuộc thăm dò này. 

Một chiếc đệm thoải mái sẽ giúp bạn đi vào giấc ngủ một cách sâu hơn và dễ chịu hơn. Cũng có nghĩa rằng, nếu chiếc đệm nhà bạn đang có vấn đề, giấc ngủ cũng sẽ bị ảnh hưởng. Thông thường các loại đệm bông ép hoặc lò xo là những loại đệm rất phù hợp cho giấc ngủ. 

Nệm có tác dụng thế nào đối với giấc ngủ

Vệ sinh đệm là một cách bảo vệ giấc ngủ của bạn

Như đã nói ở trên, đệm là một yếu tố rất quan trọng trong giấc ngủ của bạn. Đồng nghĩa với việc nó quyết định rất lớn tới sức khỏe, hạnh phúc và tinh thần của mọi người. Do đó, bảo vệ chiếc đệm cũng chính là bảo vệ bản thân bạn.

Thông thường đệm rất nặng, các chị em cũng rất ít khi chú ý tới việc vệ sinh đệm. Do đó, nó chứa rất nhiều bụi bẩn và vi khuẩn trú ngụ. Trong một thời gian dài chúng sinh sôi phát triển gây nên rất nhiều bệnh khác nhau. Đặc biệt dị ứng, viêm da, cơ thể ngứa ngáy khó chịu sẽ làm việc ngủ cũng khó lòng yên giấc.

ve-sinh-nem-tai-nha

Trong một nghiên cứu được thực hiện vào năm 2009 đã chỉ ra rằng: Khi bạn chuyển từ một chiếc đệm cũ sang một chiếc đệm mới, những yếu tố về trạng thái của bạn tốt hơn rất nhiều so với khi chưa được thay đổi. Đó chính là vì chất lượng, độ sạch sẽ của chiếc đệm mới tốt hơn nhiều so với chiếc đệm cũ. Trong khi vệ sinh đệm chính là  yếu tố rất lớn trong việc bảo vệ chất lượng của đệm. 

Đồng nghĩa rằng,vệ sinh đệm một cách thường xuyên là cách duy trì và quyết định chất lượng một giấc ngủ  của bạn. Tuy nhiên, nếu không có đủ thời gian và khả năng để vệ sinh chiếc đệm yêu quý của nhà mình. Bạn cũng không cần quá lo lắng. Bởi hiện nay có rất nhiều dịch vụ giặt nệm tại nhà cho bạn có thể lựa chọn. Chất lượng của những dịch vụ này khá tốt, đảm bảo giấc ngủ của bạn sẽ hoàn toàn được bảo vệ.


Qua bài viết này hy vọng mọi người đã có nhìn nhận đúng đắn hơn trong việc vệ sinh đệm và bảo vệ giấc ngủ của mình. ALIN chúc mọi người luôn có một giấc ngủ ngon lành và thoải mái nhất!

Để được nhân viên ALIN gọi điện tư vấn trực tiếp, quý khách vui lòng để lại thông tin tại đây!
 

 

Hoặc liên hệ trực tiếp: 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VỆ SINH ALIN

Số 56, Đường Lê Hồng Phong, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 0912 520 440

Sự hài lòng của quý khách làm niềm tự hào và giá trị mà ALIN hướng đến!