phone
Liên hệ
0812 011 440
email
Hòm thư
congtyalin@gmail.com
time
Giờ làm việc
7h30 - 20h

Công ty vệ sinh thảm văn phòng ALIN có xuất hóa đơn không?

By admin Chuyên mục Tin dịch vụ

Không giống với các khách hàng cá nhân, đối với các khách công ty khi mua, bán hàng hóa bắt buộc phải có hóa đơn chứng từ để chứng minh giao dịch. Vậy khi sử dụng dịch vụ tại các công ty vệ sinh thảm văn phòng, liệu các khách hàng công ty có gặp trục trặc gì về vấn đề hóa đơn hay không? Hãy cùng ALIN tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Thực trạng của nhiều công ty vệ sinh thảm văn phòng 

Hiện nay trên thị trường có vô số các đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh thảm văn phòng. Tuy nhiên hầu hết các đơn vị này đều nhỏ lẻ, tự phát và rất ít nơi có sự chuyên nghiệp. Thông thường là do một nhóm cá nhân tự đứng ra nhận và làm việc. Do đó thường không có giấy phép đăng ký kinh doanh, mã số thuế cũng như các khả năng cung cấp hóa đơn cho các khách hàng tổ chức.

Dịch vụ vệ sinh thảm văn phòng

Nhiều công ty vệ sinh thảm văn phòng nhỏ lẻ không đảm bảo về yếu tố hóa đơn cho khách hàng công ty

Chính vì lẽ đó gây nên rất nhiều khó khăn đối với các khách hàng công ty. Bởi đặc thù của các công ty, tổ chức khi mua bán dịch vụ hay bất cứ hàng hóa đều cần phải có hóa đơn chứng từ để chứng minh việc mua bán này. Nếu không sẽ rất khó khăn cho kế toán trong việc kê khai các khoản thu chi. Rắc rối hơn có thể sẽ bị thuế phạt. Do đó, tìm được một nơi cung cấp dịch vụ vệ sinh thảm văn phòng vừa đảm bảo chất lượng dịch vụ nhưng vẫn đảm bảo yếu tố hóa đơn cho các khách hàng tổ chức là điều không dễ dàng.

Sử dụng dịch vụ vệ sinh của ALIN liệu có xuất được hóa đơn?

Không chỉ được sự tin tưởng của các khách hàng cá nhân và hộ gia đình, ALIN cũng đang từng bước lấy được lòng tin của rất nhiều khách hàng tổ chức. Không giống một số các dịch vụ vệ sinh thảm văn phòng, vệ sinh sofa kinh doanh nhỏ lẻ, tự phát không có giấy phép đăng ký, hóa đơn chứng từ để cung cấp cho các khách hàng tổ chức khi cần thiết. Đến với ALIN, các công ty thậm chí là các cá nhân có nhu cầu xuất hóa đơn đỏ để phục vụ việc chứng thực khi sử dụng dịch vụ đều được ALIN đáp ứng và cung cấp đầy đủ.

Banner dịch vụ vệ sinh Alin

Hóa đơn này sẽ được ALIN cung cấp với đầy đủ thông tin như :tên, địa chỉ, mã số thuế và công ty khách hàng, danh mục dịch vụ sử dụng, ngày thực hiện giao dịch cũng như tổng giá trị của dịch vụ, giá trị tính thuế VAT, thuế suất VAT và giá trị thuế VAT. Do đó, các khách hàng tổ chức khi sử dụng dịch vụ của ALIN sẽ không cần lo lắng nhiều về vấn đề thiếu sót thông tin hay tính hợp lệ của các hóa đơn.

Không những đảm bảo về vấn đề hóa đơn, khách hàng cũng hoàn toàn có thể tin tưởng về chất lượng dịch vụ mà ALIN đang cung cấp.


Khi sử dụng dịch vụ vệ sinh thảm văn phòng có rất nhiều sự lựa chọn dành cho các khách hàng tổ chức. Tuy nhiên các khách hàng cũng cần chú ý về yếu tố hóa đơn để đảm bảo không xảy ra phiền phức cho mình.

Để được nhân viên ALIN gọi điện tư vấn trực tiếp, quý khách vui lòng để lại thông tin tại đây!
 

 

Hoặc liên hệ trực tiếp: 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VỆ SINH ALIN

Số 56, Đường Lê Hồng Phong, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 0818 013 242

Sự hài lòng của quý khách làm niềm tự hào và giá trị mà ALIN hướng đến!