phone
Liên hệ
0912520440
email
Hòm thư
kinhdoanh.alin@gmail.com
time
Giờ làm việc
7h30 - 20h

Các tiêu chí quyết định nên mua sofa của hãng nào là tốt nhất

By admin Chuyên mục Tin tức

Chắc hẳn ai khi quyết định mua một bộ sofa cũng muốn chọn được một bộ sofa ưng ý, không chỉ phù hợp với phòng khách, có yếu tố thẩm mỹ cao mà còn có chất lượng tốt. Chính vì vậy, việc lựa chọn giữa các hãng sofa cũng là một điều “nan giải” đối với nhiều người. Vậy các tiêu chí quyết định nên mua sofa của hãng nào là tốt nhất là gì? ALIN sẽ giải đáp thắc mắc này qua bài viết dưới đây


Lựa chọn hãng sofa cần quan tâm đến yếu tố nào?

Uy tín của thương hiệu

Trên thị trường hiện nay, có khá nhiều các hãng sofa khác nhau. Chính vì vậy việc mọi người “đau đầu” khi quyết định nên mua sofa của hãng nào là tốt nhất là điều khá dễ hiểu. Tuy nhiên, khi lựa chọn bất cứ một hãng cung cấp nào, bạn cũng nên tìm hiểu kỹ về uy tín của hãng đó.

Hầu như uy tín của một hãng được thể hiện thông qua sự đánh giá của khách hàng đã sử dụng sản phẩm. Bạn có thể xem các đánh giá của khách hàng thông qua các trang web, facebook hoặc các group được lập lên với cùng mối quan tâm về sofa.

Hãy chọn những hãng sofa được mọi người đánh giá cao sẽ giúp bạn yên tâm hơn và đảm bảo quyền lợi cho bạn tốt hơn khi mua sản phẩm tại đó.

Cách kết hợp sofa da với thảm theo kích thước

Chọn hãng sofa cần phải quan tâm đến uy tín thương hiệu

Chất lượng sản phẩm

Để xác định sản phẩm của hãng đó có tốt hay không, bạn cũng nên tới tận nơi để tham khảo và xác thực trực tiếp. Về chất lượng bạn cũng cần phải xem xét qua nhiều tiêu chí khác nhau, như chất liệu của sofa có đạt chuẩn không, hiệu năng sử dụng, kích thước phù hợp tiêu chuẩn. Trong đó, yếu tố bạn cần quan tâm nhiều nhất đó chính là chất liệu của sản phẩm đặc biệt là khi bạn có ý định mua những loại sofa đắt tiền.

Giá thành sản phẩm

Thông thường khi lựa chọn về giá, tâm lý của nhiều người vẫn thường nghĩ giá cao thường có chất lượng tốt hơn. Điều này có thể đúng, tuy nhiên cũng có nhiều trường hợp bạn cũng cần phải xem xét. Bởi cũng có khá nhiều hãng sofa để có giá cạnh tranh thường có thể đầu tư cả về xưởng sản xuất. Vì tự chủ được nguồn hàng nên giá cả cũng có thể rẻ hơn. Vì vậy, để xác định giá thành, bạn cần so sánh giá của các hãng cũng loại, yếu tố thẩm mỹ và chất lượng của chúng.

Cách kết hợp sofa da với thảm theo chất liệu

Giá thành sofa cũng là một điều cần quan tâm khi lựa chọn

Dịch vụ vận chuyển và chính sách bảo hành

Chi phí vận chuyển được tính riêng khi mua sản phẩm hay được hỗ trợ? Thời gian vận chuyển là bao lâu? Việc bảo hành ghế sau mua có thời gian bao lâu? Đây là những điều bạn cần quan tâm khi lựa chọn hãng sofa phù hợp.

Sau khi đã xem xét tất cả những yếu tố trên, bạn nên cân nhắc để đưa ra một quyết định phù hợp dành cho mình.

Nên mua sofa của hãng nào tại Hà Nội?

Tại Hà Nội nói riêng và trên thị trường nói chung, phải khá khó khăn để tìm được một nơi hãng sofa phù hợp và đáp ứng đủ tiêu chuẩn trên. Tuy nhiên ALIN có thể mách cho bạn một số địa chỉ bán sofa uy tín mà bạn có thể đến như AREDO, ANOMAXX… để chọn mua sofa. Hầu hết các sản phẩm của hãng đều được khách hàng đánh giá cao và có sự uy tín nhất định. Do đó, khi chọn mua sofa, bạn cũng có thể tham khảo những địa chỉ này.

Có thể thấy không chỉ khó khăn trong việc lựa chọn chất liệu, màu sắc, kích thước của sofa mà việc quyết định nên mua sofa của hãng nào cũng cũng sẽ khiến mọi người vô cùng đau đầu. Chính vì vậy, sau khi đã lựa chọn được một bộ sofa ưng ý thì việc quan trọng nhất là bạn cần phải bảo quản và vệ sinh sofa thường xuyên để có thể giữ được chất lượng, tuổi thọ của sofa. 

Công ty vệ sinh quan tâm tới chất lượng


Hy vọng với những chia sẻ về vấn đề nên mua sofa của hãng nào, mọi người đã có thêm thông tin để đưa ra quyết định phù hợp cho bản thân mình!

Để được nhân viên ALIN gọi điện tư vấn trực tiếp, quý khách vui lòng để lại thông tin tại đây!
 

 

Hoặc liên hệ trực tiếp: 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VỆ SINH ALIN

Số 56, Đường Lê Hồng Phong, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 0912 520 440

Sự hài lòng của quý khách làm niềm tự hào và giá trị mà ALIN hướng đến!