phone
Liên hệ
0812 011 440
email
Hòm thư
congtyalin@gmail.com
time
Giờ làm việc
7h30 - 20h

Giải đáp vấn đề “thời gian thi công” tại công ty vệ sinh công nghiệp ALIN

By admin Chuyên mục Tin dịch vụ

Tìm được một công ty vệ sinh công nghiệp vừa có thể đáp ứng về mặt chất lượng nhưng cũng cần phải phù hợp với khung thời gian của mình là một điều không đơn giản. Đây cũng là nỗi “muộn phiền” của rất nhiều chị em khi muốn tìm các công ty dịch vụ vệ sinh. Tuy nhiên đến với ALIN, chị em sẽ không phải đau đầu về chuyện này. Bởi mọi thứ đều có thể được giải quyết kể cả về mặt thời gian.


Các khung giờ công ty vệ sinh công nghiệp ALIN có thể cung cấp dịch vụ

Giờ hành chính

Tương tự như nhiều công ty vệ sinh công nghiệp khác, ALIN vẫn cung cấp các dịch vụ vệ sinh của mình vào các khung giờ hành chính. Khung giờ này rất thích hợp với những chị em có thời gian rảnh tại nhà và không bị bó buộc vào thời gian.

Chị em vừa có thể theo dõi hết quy trình dọn dẹp cũng như đánh giá chất lượng dịch vụ ngay sau khi việc vệ sinh được làm xong. Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ vào khung giờ này sẽ ít làm phiền tới sự nghỉ ngơi hay học tập của chồng con bạn sau cả ngày làm việc mệt mỏi. Do đó, nếu sắp xếp được thời gian thì đây là khung giờ rất thích hợp dành cho gia đình mình khi sử dụng dịch vụ.

Vệ sinh vết mực trên nệm

 

 

Ngoài giờ hành chính

Nhiều công ty vệ sinh công nghiệp hiện nay chỉ có thể đáp ứng vào các ngày trong khung giờ hành chính. Đây cũng là khó khăn rất lớn dành cho những khách hàng sử dụng dịch vụ. Bởi không phải ai cũng sắp xếp được công việc, thời gian trong khung giờ này.

Chính vì thế khi đến với ALIN dù công việc của bạn quá bận mải, không thể sắp xếp được thời gian vào các khung giờ hành chính thì ALIN vẫn sẵn sàng cung cấp dịch vụ của mình vào các khung giờ khác mà khách hàng yêu cầu. Cụ thể là ALIN có thể làm việc vào cả cuối tuần thậm chí là các buổi tối trong tuần tùy vào nhu cầu sử dụng dịch vụ của các chị em. Tuy nhiên nếu chị em không muốn làm phiền vào thời gian buổi tối của gia đình thì cuối tuần sẽ là sự lựa chọn phù hợp hơn.

Thi công đến khi khách hàng hài lòng

Tốn bao nhiêu thời gian để hoàn thành?

Mất bao nhiêu thời gian để công ty vệ sinh công nghiệp có thể hoàn thành công việc? Đây cũng là một vấn đề được rất nhiều chị em quan tâm hiện nay. Tuy nhiên ALIN phải trả lời rằng câu hỏi này sẽ không có một câu trả lời chính xác. Bởi thời gian hoàn thành công việc sẽ phụ thuộc rất lớn vào chiếc sofa, thảm hay chiếc nệm của gia đình bạn. Cụ thể đó chính là tùy vào chất liệu, “độ sạch” của chúng. Nếu sofa, thảm được làm từ những chất liệu dễ giặt sẽ mất ít thời gian để vệ sinh hơn và ngược lại. 

Vết mực đổ trên đệm

Tùy vào chất liệu và “độ sạch” mà thời gian vệ sinh cũng sẽ khác nhau

Tuy nhiên một điều mọi người có thể yên tâm là thời gian thực hiện công việc cũng sẽ không “mất cả ngày trời” để thực hiện. Trung bình cũng chỉ mất khoảng từ 2-4 tiếng là công việc có thể hoàn thành. Do đó sẽ không ảnh hưởng quá nhiều đến quỹ thời gian của bạn.


Với những giải đáp của công ty vệ sinh công nghiệp ALIN hy vọng rằng chị em sẽ lựa chọn được khung thời gian sử dụng dịch vụ vệ sinh một cách phù hợp nhất cho mình!

Để được nhân viên ALIN gọi điện tư vấn trực tiếp, quý khách vui lòng để lại thông tin tại đây!
 

 

Hoặc liên hệ trực tiếp: 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VỆ SINH ALIN

Số 56, Đường Lê Hồng Phong, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 0818 013 242

Sự hài lòng của quý khách làm niềm tự hào và giá trị mà ALIN hướng đến!