phone
Liên hệ
0812 011 440
email
Hòm thư
congtyalin@gmail.com
time
Giờ làm việc
7h30 - 20h

Tại sao mọi người nên chọn công ty vệ sinh Alin?

By admin Chuyên mục Tin dịch vụ

Tìm được một địa chỉ vệ sinh chuyên nghiệp phù hợp là một vấn đề khá đau đầu của mọi người. Bởi nó sẽ liên quan trực tiếp đến chất lượng dịch vụ mà chị em sẽ được sử dụng. Vậy có lý do nào mà mọi người nên lựa chọn công ty vệ sinh ALIN khi muốn vệ sinh nhà cửa, văn phòng của mình?

ALIN – một công ty vệ sinh được khách hàng tin cậy

Từ khi thành lập đến nay, ALIN đã và đang chiếm được lòng tin của mọi người, từ các chị em nội trợ tới các anh em, chị em văn phòng. Hầu hết các khách hàng đã sử dụng dịch vụ đều có những phản hồi rất tích cực về chất lượng cũng như phong cách phục vụ của chúng tôi.

Dưới đây là những con số ấn tượng trong vòng 1 năm hoạt động của ALIN:

  • 96% khách hàng hài lòng với chất lượng phục vụ
  • 80% khách hàng cũ quay lại
  • Gần 1400 khách hàng, hơn 1500 công trình lớn nhỏ
  • Trung bình 10 – 15 đơn hàng/ ngày
  • Đặc biệt trong những tháng cao điểm như dịp tết con số này còn lên tới 1000 đơn trong vòng 1 tháng

Khách hàng hài lòng

Ngoài ra, trên fanpage của ALIN cũng có rất nhiều feedback tích cực. Tất cả đều chứng minh được sự tin tưởng của khách hàng đang dành cho chúng tôi. 

ALIN – công ty vệ sinh đặt chất lượng lên hàng đầu 

Được sự tin tưởng của mọi người dành cho ALIN có thể nói phần lớn là nhờ chất lượng dịch vụ. Công ty chú trọng từ khâu chuẩn bị tới quy trình vệ sinh. Tất cả đều được áp dụng một cách chuyên nghiệp.
Về khâu chuẩn bị, Alin đảm bảo đầy đủ các dung dịch và dụng cụ, máy móc vệ sinh chuyên dụng cho các công việc vệ sinh. Những dung dịch tẩy rửa này này đều là những loại có nguồn gốc rõ ràng và đặc biệt không gây hại cho sức khỏe. Đây là một tiêu chí đầu tiên mà Alin luôn giữ vững trong suốt từ những ngày đầu thành lập.

Không chỉ quan tâm đến chất lượng về dịch vụ vệ sinh, dịch vụ bảo hành cũng là một tiêu chí được Alin đảm bảo về chất lượng. Nếu chị em vẫn chưa hài  lòng về chất lượng dịch vụ vệ sinh của Alin, công ty sẵn sàng cho nhân viên sang làm lại cho các chị em. Tất cả chỉ để đảm bảo rằng, khi đến với Alin mọi người sẽ luôn cảm thấy hài lòng.

Công ty vệ sinh quan tâm tới chất lượng

 

ALIN – công ty vệ sinh chú trọng trong cả văn hóa giao tiếp

Alin cho rằng, con người là nhân tố quyết định tất cả. Do đó, tập trung vào con người chính là chăm sóc cho chất lượng dịch vụ của công ty vệ sinh Alin ngày càng tốt hơn. Đó chính là lý do mà Alin luôn cố gắng bồi dưỡng và nâng cao nghiệp vụ cho các nhân viên của mình. Không chỉ là về các nghiệp vụ dành cho công việc vệ sinh mà là cả về tinh thần, giao tiếp ứng xử của nhân viên với khách hàng.

 

Nhân viên của Alin luôn đảm bảo sự nhiệt tình

Đến với Alin, mọi người sẽ luôn cảm thấy dễ chịu về sự ứng xử của các nhân viên. Sự nhiệt tình của họ dành cho khách hàng. Sẽ không bao giờ có chuyện nhân viên làm khách hàng bực mình như khi mọi người sử dụng dịch vụ tại một số công ty khác

ALIN – Xuất hóa đơn minh bạch, rõ ràng 

Hầu hết các khách hàng công ty đều có những đặc thù rõ ràng trong việc thu chi của. Hiểu được điều này, Alin luôn đáp ứng tốt nhu cầu cho các khách hàng công ty và thậm chí là cả những khách hàng cá nhân có nhu cầu. Alin cung cấp đầy đủ hóa đơn, chứng từ chứng minh khách hàng đã sử dụng dịch vụ của Alin. Do đó, nếu có nhu cầu xuất hóa đơn nhưng chưa tìm được một nơi đáp ứng cho bạn, vậy thì Alin sẽ giúp bạn giải quyết điều này.

Nhận xét khách hàng

Với những khách có nhu cầu xuất hóa đơn đỏ, ALIN hoàn toàn có thể đáp ứng

 


Bằng những lý do trên thì công ty vệ sinh Alin sẽ là một cái tên lý tưởng cho mọi người để lựa chọn. Mọi người có thể tin tưởng rằng đến với Alin sẽ không làm bạn thất vọng!

Để được nhân viên ALIN gọi điện tư vấn trực tiếp, quý khách vui lòng để lại thông tin tại đây!
 

 

Hoặc liên hệ trực tiếp: 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VỆ SINH ALIN

Số 56, Đường Lê Hồng Phong, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 0818 013 242

Sự hài lòng của quý khách làm niềm tự hào và giá trị mà ALIN hướng đến!