phone
Liên hệ
0912520440
email
Hòm thư
kinhdoanh.alin@gmail.com
time
Giờ làm việc
7h30 - 20h

SONGANHHYG – Dịch vụ vệ sinh văn phòng Đà Nẵng hạng nhất

By admin Chuyên mục Tin tức

SONGANHHYG là một công ty vệ sinh văn phòng hạng nhất có nhiều năm kinh nghiệm, chất lượng cao và giá tốt nhất tại Đà Nẵng. SONGANHHYG cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng chuyên nghiệp và dịch vụ vệ sinh công nghiệp cho các công ty, văn phòng, nhà xưởng, ngân hàng, showroom, siêu thị, trường học tại Đà Nẵng. Việc thường xuyên nâng cấp chất lượng dịch vụ và trải nghiệm chăm sóc khách hàng, SONGANHHYG tự tin về khả năng hỗ trợ cho khách hàng vượt trên cả kỳ vọng của họ, được khách hàng tin tưởng thuê dọn dẹp văn phòng lâu dài mà không cần phải ký thêm hợp đồng.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp của SONGANHHYG và vệ sinh văn phòng chất lượng cao ở Đà Nẵng của SONGANHHYG được đảm bảo bởi những người dọn dẹp văn phòng chuyên nghiệp được đào tạo chuyên sâu. Tất cả đều được đào tạo phù hợp với quy trình làm sạch theo tiêu chuẩn vệ sinh cao nhất và đội ngũ giám sát có chuyên môn cao, những người thường xuyên có mặt tại văn phòng của khách hàng để đảm bảo rằng tiêu chuẩn vệ sinh chất lượng cao được duy trì ở mức cao nhất.

hut bui sofa

Một trong nhiều lý do tại sao khách hàng thích thuê SONGANHHYG, bởi ngoài việc hoạt động rất hiệu quả về chi phí và có giá vệ sinh văn phòng phù hợp nhất, còn cung cấp đầy đủ các dịch vụ bảo trì toà nhà như chăm sóc cảnh quan, bảo trì cơ sở vật chất, thông tắc ống nước, sửa chữa cải tạo nhỏ, kiểm soát côn trùng gây hại như ruồi muỗi kiến gián , có nghĩa là khách hàng có thể yên tâm giao phó mọi việc ngoài chuyên môn cho SONGANHHYG.

Tại sao nên chọn SONGANHHYG cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng

Các doanh nghiệp đang tìm kiếm sự yên tâm và tin tưởng vào dịch vụ vệ sinh văn phòng tại Đà Nẵng có thể liên hệ với SONGANHHYG ngay hôm nay.

SONGANHHYG đã cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng ở Đà Nẵng, bao gồm các quận Hải Châu, Sơn Trà, Ngũ Hành Sơn, Liên Chiểu, Cẩm Lệ, Thanh Khê từ năm 2010. Khách hàng bao gồm các cơ quan nhà nước, công ty nước ngoài, trường học, siêu thị, nhà xưởng, showroom.. Theo thời gian, SONGANHHYG đã hoàn thiện kỹ năng của mình để cung cấp cho bạn một dịch vụ vệ sinh tạp vụ văn phòng chất lượng cao được tối ưu để phù hợp với nhu cầu của khách hàng. SONGANHHYG tập trung vào các điểm chính dưới đây:

Báo giá trong thời gian sớm nhất

SONGANHHYG xây dựng checklist công việc vệ sinh văn phòng được tối ưu để phù hợp với nhu cầu và ngân sách của bạn. Bạn chỉ cần cho họ biết yêu cầu của bạn và công ty sẽ thực hiện tất cả công việc từ đó. Khi nhận được yêu cầu báo giá vệ sinh văn phòng từ khách hàng, SONGANHHYG sẽ thu xếp một cuộc hẹn với khách hàng để trực tiếp qua khảo sát mặt bằng. Điều này sẽ cho phép công ty cung cấp cho bạn một báo giá cung cấp vệ sinh văn phòng tiết kiệm nhất và hiệu quả nhất cho khách hàng.

Dịch vụ khách hàng cao cấp

SONGANHHYG luôn mong muốn xây dựng và phát triển các mối quan hệ tốt đẹp với khách hàng, thông qua các phản hồi góp ý của họ để kịp thời cải tiến chất lượng dịch vụ. Mọi yêu cầu và mong muốn của khách hàng đều được đội ngũ quản lý xử lý nhanh chóng, kịp thời, có tính trách nhiệm cao.
hut bui sofa

Dịch vụ vệ sinh văn phòng đáng tin cậy
Đội ngũ của SONGANHHYG luôn tận tâm cung cấp các dịch vụ vệ sinh chất lượng cao nhất vào mọi lúc, mọi nơi. Họ đánh giá cao việc các doanh nghiệp cần một môi trường làm việc sạch sẽ đến mức nào và họ luôn coi đó là sứ mệnh của mình.

Nhân viên dọn vệ sinh chăm chỉ cần cù
SONGANHHYG đầu tư rất nhiều vào đội ngũ nhân viên của mình vì họ biết đây là lực lượng tuyến đầu và có tầm quan trọng trong việc phát triển của doanh nghiệp, họ trả lương cao, bảo hiểm xã hội và bảo hiểm y tế đầy đủ. Nhiều nhân viên tạp vụ văn phòng đã làm với công ty này trong nhiều năm và mang lại chất lượng dọn dẹp vượt trội.

Đảm bảo chất lượng
Tất cả các nhân viên lao công cung cấp các tiêu chuẩn dịch vụ làm sạch cao nhất mỗi ngày. SONGANHHYG cũng thực hiện kiểm tra chất lượng ngẫu nhiên trên tất cả các địa điểm để đảm bảo chất lượng và thường xuyên liên hệ với khách hàng để ghi nhận ý kiến phản hồi nhằm mục đích nâng cao chất lượng dịch vụ ngày càng tốt hơn.

Các hạng mục vệ sinh dọn dẹp văn phòng mà SONGANHHYG cung cấp

– Vệ sinh văn phòng theo hợp đồng hàng ngày

– Dọn dẹp vào sáng sớm và tối muộn

– Tổng vệ sinh văn phòng theo định kỳ

– Vệ sinh văn phòng khẩn cấp hoặc theo yêu cầu

– Vệ sinh văn phòng cho thuê

– Giặt thảm, giặt ghế sofa, ghế văn phòng

– Đánh bóng phục hồi sàn đá

– Phun diệt khuẩn văn phòng ngừa dịch bệnh như COVID, bệnh đậu mùa, dịch tả

– Phun thuốc diệt muỗi cho văn phòng khi vào mùa sốt xuất huyết.

– Kiểm soát côn trùng gây hại

hut bui sofa

Liên hệ dịch vụ vệ sinh văn phòng tại Đà Nẵng của SONGANHHYG
Làm việc với Dịch vụ dọn dẹp văn phòng SONGANHHYG là một khoản đầu tư xứng đáng vào doanh nghiệp của bạn. Bạn đang làm việc với các chuyên gia trong lĩnh vực của họ, những người tận tâm trong công việc, luôn sử dụng thiết bị, sản phẩm và công nghệ mới nhất để đảm bảo văn phòng của bạn sạch sẽ và an toàn, đồng thời báo giá vệ sinh văn phòng của công ty luôn có giá tốt nhất cho khách hàng lâu dài.

Bạn có được một dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời, hợp đồng dịch vụ vệ sinh chất lượng cao, giá tốt và một đội nhân viên dọn dẹp văn phòng đáng tin cậy mà bạn có thể đặt niềm tin vào họ.

Sau khi có hợp đồng, bạn có thể điều chỉnh các dịch vụ vệ sinh cho phù hợp với nhu cầu thay đổi của doanh nghiệp mình. Đó là một phần của dịch vụ mà SONGANHHYG cung cấp. SONGANHHYG luôn dành thời gian để hiểu nhu cầu và yêu cầu kinh doanh của bạn, đảm bảo các dịch vụ mà công ty cung cấp là phù hợp nhất.

CÔNG TY VỆ SINH CÔNG NGHIỆP SONGANHHYG

Địa chỉ: K57/10 Giang Văn Minh, phường Hòa Thuận Tây, quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Số điện thoại: 0905751566

Email: info@dichvuvesinhdanang.com