phone
Liên hệ
0812 011 440
email
Hòm thư
congtyalin@gmail.com
time
Giờ làm việc
7h30 - 20h

Sofa, thảm, nệm có thể khô 100% khi đến với công ty dọn vệ sinh ALIN?

By admin Chuyên mục Tin dịch vụ

“Sau khi vệ sinh ghế sofa, nệm liệu có khô hoàn toàn được hay không?” Đây là một câu hỏi được rất nhiều chị em thắc mắc khi đến với công ty dọn vệ sinh ALIN. Chính vì vậy, trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm lời giải đáp các thắc mắc cho các chị em liên quan đến vấn đề này.


Đọc thêm:

Sấy khô hoàn toàn bằng máy sấy công nghiệp liệu có thực sự tốt?

Không chỉ riêng với sofa mà nệm hay thảm đều cần phải được sấy khô một cách hoàn toàn sau khi giặt. Tuy nhiên nếu để sofa, nệm được sấy khô hoàn toàn bằng máy công nghiệp. Liệu rằng có tốt hay không?

Chị em nên nhớ rằng, các loại máy dùng để làm khô sofa, nệm mà công ty dọn dẹp vệ sinh sử dụng là những loại máy sấy công nghiệp có công suất cao. Họ hoàn toàn có thể sấy khô chiếc sofa, nệm cho chị em tới khi khô một cách hoàn toàn. Thế nhưng thông thường họ sẽ không sấy khô 100% cho sofa, không phải họ tiếc một chút thời gian phải bỏ ra. Mà bởi họ đang muốn bảo vệ chất lượng cho chính chiếc sofa hay chiếc đệm của nhà bạn.

Sấy khô vệ sinh ghế sofa

Giống như sấy tóc, chị em không nên sấy khô hoàn toàn vì nó gây ra khô và xơ tóc. Khi sấy sofa, đệm, thảm cũng tương tự. Nếu sấy khô hoàn toàn thì sofa, nệm có thể dẫn đến tình trạng rộp da hoặc hỏng vải. Do phải tiếp xúc với nhiệt độ cao trong một thời gian dài. Hoặc với những loại nệm bằng cao su, nếu sấy quá lâu cao su sẽ có thể bị chai cứng. Nệm có thể mất đi độ đàn hồi của lúc đầu của nó.

Điều này không những ảnh hưởng tới chất lượng mà còn ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của những đồ dùng này. Chính vì vậy, không nên để sofa, thảm khô hoàn toàn 100% bằng máy sấy công nghiệp nhé các chị em!

Nên sấy khô đến mức nào?

Như đã nói ở trên, chị em không nên sấy sofa, đệm, thảm nhà mình khô hoàn toàn 100%. Bởi nó sẽ gây ra những ảnh hưởng xấu cho những loại đồ dùng này. Do đó chỉ nên sấy khô sofa, nệm bằng máy sấy công nghiệp từ 80-95% . Điều này còn phụ thuộc vào chất liệu của từng loại sofa. Đây là một con số thích hợp để đảm bảo cho chất lượng của sofa của nhà bạn. 

Công ty vệ sinh quan tâm tới chất lượng

 

Con số này cũng đồng nghĩa với việc 5-20 % còn lại cần được khô một cách tự nhiên. Đây là một tỷ lệ thích hợp để đảm bảo rằng chiếc sofa sẽ nhanh chóng khô một cách hoàn toàn. Chị em có thể nhanh chóng sử dụng nhưng vẫn đảm bảo rằng chất lượng của sofa vẫn như cũ.

Thông thường, chị em chỉ cần để trước quạt tầm 30 phút là đệm, sofa có thể khô một cách hoàn toàn. Do đó, chị em không cần lo ngại đến vấn đề 5 – 10 % còn ướt lại gây ra ẩm mốc. Bởi với một chiếc sofa, đệm hoàn toàn sạch sẽ sau khi giặt đặc biệt là được vệ sinh bằng với dung dịch và dụng cụ chuyên dụng thì sẽ chẳng còn vi khuẩn nào để sinh sôi trong vòng 30 phút ít ỏi đó đâu.

Công ty dọn vệ sinh ALIN giúp sofa, thảm, nệm khô tới đâu?

Hiện nay có khá nhiều công ty dọn vệ sinh nói có thể sấy khô 100%. Đặc biệt đánh trúng tâm lý của các chị em. Thế nhưng đối với ALIN công ty vẫn luôn tự nhận chỉ sấy khô từ 90-95%. Bởi ngoài việc đáp ứng tâm lý của các chị em, ALIN còn luôn đề cao về bảo vệ chất lượng sản phẩm cho người dùng.

Công ty dọn vệ sinh Alin

 

Thông thường các chị em luôn muốn nhanh gọn và không tốn nhiều thời gian. Nhưng chị em cũng nên có sự cân nhắc giữa việc bỏ thêm 30 phút với đánh đổi chất lượng của sofa, thảm, đệm của nhà mình nhé!


Trên đây là những chia sẻ và giải đáp trên của công ty dọn vệ sinh ALIN. Hy vọng này chị em có thể hiểu rõ hơn về dịch vụ ALIN đang cung cấp. Đồng thời cũng có những lựa chọn đúng đắn trong việc quyết định sử dụng dịch vụ vệ sinh cho gia đình mình. 

Để được nhân viên ALIN gọi điện tư vấn trực tiếp, quý khách vui lòng để lại thông tin tại đây!
 

 

Hoặc liên hệ trực tiếp: 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VỆ SINH ALIN

Số 56, Đường Lê Hồng Phong, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 0818 013 242

Sự hài lòng của quý khách làm niềm tự hào và giá trị mà ALIN hướng đến!