phone
Liên hệ
0912520440
email
Hòm thư
kinhdoanh.alin@gmail.com
time
Giờ làm việc
7h30 - 20h

Khi nhận được yêu cầu giặt nệm tại nhà của các khách hàng, nhân viên của ALIN sẽ tư vấn sẽ hẹn lịch và cử đội thi công đến tại nhà bạn theo đúng thời gian yêu cầu để thự jobitel.com c hiện công việc với quy trình dịch vụ giặt nệm tại nhà với 5 bước như sau:

QUY TRÌNH DỊCH VỤ GIẶT NỆM TẠI NHÀ CỦA ALIN

Công ty dọn vệ sinh Alin

Bước 1 – Kiểm tra tình trạng nệm

Dù là giặt sofa, nệm hay rèm… thì đây vẫn là bước cần thiết nhất và không thể bỏ qua trong quy trình dịch vụ giặt nệm tại nhà của Alin. Tại bước này, nhân viên của Alin sẽ kiểm tra tình trạng nệm (chất liệu, tình trạng vết bẩn) để có những đánh giá và quyết định lượng dung dịch cần thiết cũng như thời gian và phương thức giặt nệm.

B1 kiểm tra vết bẩn

Bước 2 – Chuẩn bị 

Đầu tiên, nhân viên sẽ chuẩn bị các dụng cụ, máy móc và dung dịch vệ sinh cần thiết cho việc giặt nệm.  Đây đều là những loại máy móc có công suất làm việc lớn và hiệu suất cao, dung dịch vệ sinh chuyên dụng đảm bảo vấn đề an toàn sức khỏe. 

Tiếp đó, nhân viên sẽ tiến hành pha loãng các dung dịch vào trong các bình xịt. Các dung dịch này được pha theo một tỉ lệ nhất định phụ thuộc vào sự đánh giá của nhân viên ở bước 1 để đảm bảo rằng các vết bẩn trên đệm sẽ được giặt sạch một cách hoàn toàn mà vẫn không ảnh hưởng đến chất liệu của nệm.

B2 Chuẩn bị

Bước 3 – Phun dung dịch lên vết bẩn

Sau khi đã hoàn thành xong công việc pha chế dung dịch, nhân viên sẽ tiến hành phun các dung dịch đã được chuẩn bị lên vết bẩn có trên nệm.

B3 Phun dung dịch lên vết bẩn

Bước 4 – Đánh bay vết bẩn

Với sự hỗ trợ của các dung dịch vệ sinh chuyên dụng và các loại máy móc vệ sinh, nhân viên tiến hành xử lý các vết bẩn có trên bề mặt nệm. Đảm bảo sau công đoạn xjobs.org/ này, chiếc nệm nhà bạn sẽ được xử lý một cách sạch sẽ khỏi những vết bẩn cứng đầu. Sau đó, nhân viên sẽ sử dụng các loại máy thổi để sấy khô nệm cho bạn.

Bước 4- Quy trình dịch vụ giặt nệm tại nhà

Bước 5 – Khách hàng nghiệm thu

Tại bước này, nhân viên sẽ tiến hành sắp xếp và bàn giao nệm lại cho khách hàng. Bạn sẽ là người đánh giá và nghiệm thu lại toàn bộ kết quả của dịch vụ. Nếu vẫn chưa cảm thấy hài lòng, trong vòng 7 ngày khách hàng sẽ có thể yêu cầu nhân viên của Alin đến làm lại. Vệ sinh Alin sẽ hoàn thành yêu cầu của khách hàng đến khi bạn thực sự cảm thấy hài lòng.

Bước 5 quy trình giặt nệm tại nhà

Với 5 bước của quy trình dịch vụ vệ sinh nệm tại nhà của Alin đảm bảo chiếc nệm nhà bạn sẽ được “chăm sóc” một cách chu đáo. Giúp bạn và gia đình có những giấc ngủ ngon hay có thời gian thư giãn thoải mái trên chiếc nệm nhà mình!

Để được nhân viên ALIN gọi điện tư vấn trực tiếp, quý khách vui lòng để lại thông tin tại đây!
 

 

Hoặc liên hệ trực tiếp: 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VỆ SINH ALIN

Số 56, Đường Lê Hồng Phong, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 0912 520 440

Sự hài lòng của quý khách làm niềm tự hào và giá trị mà ALIN hướng đến!