phone
Liên hệ
0912520440
email
Hòm thư
kinhdoanh.alin@gmail.com
time
Giờ làm việc
7h30 - 20h

ALIN luôn hướng đến xây dựng một quy trình phục vụ khách hàng chuyên nghiệptận tâm và đạt chuẩn chất lượng. Cùng tìm hiểu quy trình dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà mà bạn sẽ được trải nghiệm ngay sau đây!

QUY TRÌNH DỊCH VỤ GIẶT GHẾ SOFA TẠI NHÀ GIÁ RẺ CỦA ALIN 

Sau khi tiếp nhận yêu cầu sử dụng dịch vụ giặt ghế sofa giá rẻ Hà Nội,  tư vấn viên sẽ hẹn lịch để cử đội ngũ thi công đến tại nhà bạn và thực hiện quy trình làm sạch sofa theo 5 bước cơ bản nhất như sau: 

Bước 1: Kiểm tra và chuẩn bị

Sau khi chào hỏi, thợ thi công sẽ trao đổi với khách hàng và tiến hành khảo sát chất liệu, tình hình sofa, định hướng cách giải quyết vết bẩn. 

Bước 1 quy trình dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà: kiểm tra và chuẩn bị

Đồng thời sẽ có nhân viên chuẩn bị máy móc và dung dịch để sẵn sàng thi công. 

ALIN cam kết sử dụng máy móc được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, với công nghệ giặt và xử lý vết bẩn tiên tiến nhất nhất hiện nay. Bên cạnh đó, các loại dung dịch đều được cam kết an toàn tuyệt đối với sức khỏe gia đình, kể cả với trẻ nhỏ. Danh sách dịch vụ và máy móc của Alin

                                  Danh sách dung dịch và máy móc giặt sofa giá rẻ tại nhà của ALin

Bước 2: Hút bụi sofa

Sau khi chuẩn bị không gian thi công, thợ sẽ tiến hành hút bụi, giải quyết các vết bẩn khô cứng trên bề mặt hoặc kẽ sofa bằng máy hút chuyên dụng hoặc máy chà bề mặt. 

   Bước 2 hút bụi sofa

Bước 3: Xử lý vết bẩn

Đây là bước quan trọng nhất của quy trình dịch vụ giặt ghế sofa. Trải qua bước 2, chiếc sofa của bạn sẽ chỉ còn lại những vết bẩn cứng đầu và ẩn sâu trong từng lớp vải. Lúc này, nhân viên sẽ giặt ghế sofa bằng cách tiến hành phun đều dung dịch làm sạch lên bề mặt. Với những vết bẩn cứng đầu sẽ có dung dịch tẩy điểm và sử dụng máy móc chuyên dụng cho đến khi mọi vết bẩn được đánh bay, trả lại vẻ sạch như mới cho bộ ghế sofa.

Bước 3 xử lý vết bẩn

Bước 4: Sấy khô

Sau khi khách hàng hài lòng với kết quả xử lý vết bẩn, thợ thi công sẽ bắt đầu sử dụng máy hút để hút nước trên bề mặt ghế sofa, sau đó sử dụng máy thổi để thổi khô từ 80 – 95%. 

Bước 4 sấy khô

Bước 5: Xông tinh dầu

 Xông tinh dầu là một trong những bước mà khách hàng ưa thích nhất vì nó giúp cho bộ sofa của bạn không chỉ được thay một lớp “áo mới” mà còn tràn ngập mùi hương thiên nhiên. Bạn sẽ cảm thấy cực kỳ khoan khoái và thư giãn ngay sau đó. Thông thường, với các khách hàng có giá trị hóa đơn trên 1 triệu đồng sẽ được ALIN triển khai thêm bước làm này trong quy trình giặt sofa của mình.

Bước 5 xông tinh dầu

Các loại tinh dầu sử dụng đều chiết xuất từ thiên nhiên như chanh xả, quế, bạc hà,… được nhập trực tiếp từ viện Hàn Lâm Khoa Học Xã Hội Việt Nam nên đảm bảo sự an toàn và chất lượng. 

Cuối cùng, để kết thúc quy trình dịch vụ giặt ghế sofa, đội thợ thi công sẽ sắp xếp đồ đạc về vị trí y như cũ, khảo sát về mức độ hài lòng của khách hàng. Trường hợp bạn chưa hài lòng về chất lượng dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà sau khi hoàn thành, trong vòng 7ngàyALIN sẽ tiếp tục cử đội thi công đến thực hiện lại đến khi bạn thật sự hài lòng.

Lưu ý: Trên đây là các với từng chất liệu sofa và đặc thù vết bẩn, chúng tôi sẽ có thêm các bước xử lý tỉ mỉ và cẩn thận nhất. Để sau khi kết thúc, sofa nhà bạn sẽ được trả lại một diện mạo như mới. 

Trên đây là quy trình dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà Hà Nội của ALIN. Quý khách có thể tham khảo ngay: 

Bảng giá dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà 

Để được nhân viên ALIN gọi điện tư vấn trực tiếp, quý khách vui lòng để lại thông tin tại đây!
 

 

Hoặc liên hệ trực tiếp: 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VỆ SINH ALIN

Số 56, Đường Lê Hồng Phong, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 0912 520 440

Sự hài lòng của quý khách làm niềm tự hào và giá trị mà ALIN hướng đến!