phone
Liên hệ
0912520440
email
Hòm thư
kinhdoanh.alin@gmail.com
time
Giờ làm việc
7h30 - 20h

Nếu không có dịch vụ vệ sinh sofa, chị em phải bỏ ra những gì?

By admin Chuyên mục Tâm sự và chia sẻ

Hiện nay việc sử dụng dịch vụ vệ sinh đã trở thành thói quen và là điều cần thiết của nhiều gia đình. Bởi dịch vụ này rất tiện lợi cho các chị em. Tuy nhiên đã bao giờ chị em tự hỏi, nếu không có dịch vụ vệ sinh sofa, chị em sẽ phải bỏ ra những gì hay chưa?


Tốn thêm thời gian dọn dẹp nếu không có dịch vụ vệ sinh sofa

Thông thường để giặt sạch một chiếc sofa chị em phải bỏ ra ít nhất từ 1,5-3h đồng hồ. Trong khi với 3 tiếng đó chị em có thể làm những việc khác như mua đồ hoặc xem một bộ phim. Không những thế ,chị em cũng sẽ phải tốn trung bình từ 2-3 ngày để một bộ sofa có thể khô hoàn toàn. Lý do thì bởi tại nhà chị em sẽ không thể chuẩn bị hết các loại máy sấy chuyên dụng, do đó thường phải làm khô bằng cách thủ công tốn rất nhiều thời gian và cũng không hiệu quả.Chưa kể nếu trời mưa hoặc thời tiết ẩm ướt khoảng thời gian để này có thể sẽ kéo dài hơn.

Chị em sẽ tốn thêm rất nhiều thời gian để dọn dẹp nếu không có dịch vụ vệ sinh sofa

Chị em sẽ tốn thêm rất nhiều thời gian để dọn dẹp nếu không có dịch vụ vệ sinh sofa

Bỏ lỡ mất việc chăm sóc bản thân

Thay vì hì hục cả ngày lau chùi và chà giặt thì nhờ có dịch vụ vệ sinh sofa chị em đã có thể “vi vu” đi spa chăm sóc da mặt, shopping, dạo phố hay cafe tám chuyện với hội chị em. Hoặc tự thưởng cho mình một vài giờ thoải mái xem một chương trình yêu thích trên tivi, cũng có thể là đọc vài quyển sách mình thích.

Phụ nữ cần biết làm đẹp cho mình

Bạn sẽ có thể bỏ lỡ việc chăm sóc cho bản thân nếu không có dịch vụ vệ sinh sofa

Tuy nhiên để chị em “tự thân ra trận” chị em sẽ chẳng còn thời gian để lo nghĩ đến việc làm đẹp hay chăm sóc cho bản thân. Bởi việc vệ sinh thảm và sofa, đệm chưa bao giờ là vấn đề dễ chịu với các chị em, nhất là đối với nhà nào có con nhỏ, chỉ một lần con chớ ra đệm hoặc tè dầm trên sofa thôi thì cũng gây ra mùi rất khó chịu trong nhiều ngày.  

Tiếp xúc với các hóa chất tẩy rửa độc hại

Để tự mình vệ sinh, chị em bắt buộc sẽ phải tiếp xúc với ít nhất 80g- 100g bột giặt để vệ sinh thảm và đối với sofa và đệm là các hóa chất tẩy rửa . Những loại chất này có thể làm da tay chị em bị khô, thậm chí còn gây ra bệnh nếu chị em mua phải các chất tẩy rửa “dỏm” . Hàm lượng, nồng độ chất tẩy rửa càng cao thì lại càng nguy hiểm đến sức khỏe. Vì vậy chị em nên hạn chế sử dụng là tốt nhất.

Dung dịch vệ sinh công nghiệp Goodmaid Pro

Những hóa chất tẩy rửa bạn dùng sẽ không được đảm bảo như các dịch vụ vệ sinh sofa

Tốn kém tiền bạc

Người ta có thể ước tính, nếu tự giặt một chiếc sofa tại nhà, bạn sẽ phải tốn hơn 100l nước để giặt sạch hoàn toàn hóa chất. Trong khi đó dịch vụ vệ sinh sofa chỉ bằng 1/5 số nước đó. Không chỉ dừng lại tại đó, nếu vệ sinh sofa không đúng cách  bạn sẽ vô cùng vất vả mà nguy cơ “vứt sofa ra bãi rác” là cực lớn. Chưa kể nguy cơ dị ứng da nếu bạn không xả sạch xà phòng. Do đó số tiền mà chị em phải bỏ ra lại càng lớn hơn so với sử dụng dịch vụ vệ sinh

Dịch vụ giặt ghế Sofa liệu có đắt


Có thể nói, dịch vụ vệ sinh sofa đang giúp ích rất lớn và là điều cần thiết trong cuộc sống của mỗi gia đình. Với các chị em, đây sẽ là lựa chọn đúng đắn, đảm bảo sẽ không làm chị em hối hận khi lựa chọn!

Để được nhân viên ALIN gọi điện tư vấn trực tiếp, quý khách vui lòng để lại thông tin tại đây!
 

 

Hoặc liên hệ trực tiếp: 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VỆ SINH ALIN

Số 56, Đường Lê Hồng Phong, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 0912 520 440

Sự hài lòng của quý khách làm niềm tự hào và giá trị mà ALIN hướng đến!