phone
Liên hệ
0912520440
email
Hòm thư
kinhdoanh.alin@gmail.com
time
Giờ làm việc
7h30 - 20h

Mẹo làm việc nhà giúp tiết kiệm thời gian cho các chị em

By admin Chuyên mục Tin tức

Xã hội ngày nay, ngoài việc đi làm kiếm tiền như bao người thì chị em phụ nữ vẫn phải quán xuyến chuyện nhà cửa, con cái. Do đó làm sao để sắp xếp thời gian để xử lý hết các công việc một cách hiệu quả nhất là điều mà các chị em quan tâm. Những mẹo làm việc nhà mà ALIN mách cho chị em  ngay sau đây sẽ giúp chị em tiết kiệm được khá nhiều thời gian cho mình đấy nhé!

Nên đi chợ một lần cho cả tuần 

Để tiết kiệm thời gian khi làm những công việc gia đình thì một mẹo làm việc nhà mà chị em cần nắm được đó chính là mỗi tuần chị em nên dành hẳn một buổi để đi chợ, chuẩn bị đồ ăn cho gia đình cả một tuần. Thay vì ngày nào chị em cũng mất công để đi chợ và phải nghĩ mua gì, ăn gì thì chị em hãy lên lên thực đơn cho từng ngày, những thực phẩm nào cần mua và số lượng bao nhiêu. Sau đó là dành một buổi để mua hết tất cả mọi thứ chị em cần mua. Điều này vừa giúp chị em tiết kiệm được thời gian vừa giúp chị em tránh cảnh lãng phí khi mua những đồ dùng không cần thiết.

Tuy nhiên, khi mua thức ăn để dự trữ trong cả một tuần thì chị em cũng phải tìm hiểu những chiêu để bảo quản thực phẩm đúng cách, tươi ngon và an toàn nhé!

Đi chợ một lần cho cả tuần

Gọn gàng, ngăn nắp luôn là một mẹo làm việc nhà giúp tiết kiệm thời gian

Chắc hẳn với rất nhiều chị em thì một trong những việc làm tốn thời gian nhất khi làm những công việc nhà chính là “tìm đồ”. Nguyên nhân thì có thể do “đãng trí” nhưng phần lớn là do không sắp xếp đồ vật một cách gọn gàng và đúng vị trí. Do đó, để tiết kiệm thời gian cho mình chị em nên sắp xếp tất cả mọi thứ trong nhà một cách ngăn nắp  gọn gàng và đúng vị trí. Điều này đảm bảo rằng khi muốn tìm hoặc dùng một đồ vật nào đó chị em có thể lấy và sử dụng ngay mà không cần phải mất thời gian để lục tung mọi thứ trong nhà để tìm kiếm.

Sắp xếp gọn gàng

Chị em có thể dành ra một ít phút mỗi ngày để vệ sinh nhà cửa, dọn dẹp ngay sau khi nấu ăn và phân loại, sắp xếp các đồ dùng cần thiết. Chỉ cần vậy thôi, căn nhà của chị em luôn sạch đẹp mà lại giúp chị em có thể tiết kiệm được thời gian rất nhiều đấy

Dự trữ trong nhà những vật dụng cần thiết 

Với những vật dụng cần thiết trong gia đình của mình và thường sử dụng thường xuyên như bột giặt, nước rửa chén, dầu gội, sữa tắm,…hoặc các gia vị cần thiết cho các món ăn của nhà mình như muối, hạt tiêu, bột nệm,… chị em nên mua nhiều để dự trữ trong nhà. Khi cần dùng, chị em đã có sẵn những đồ dùng này trong nhà. Điều này giúp chị em có thể chủ động và tiết kiệm thời gian khi không phải “chạy đi chạy lại” nhiều lần. Không những thế, khi chị em mua những vật dụng này với số lượng lớn sẽ tiết kiệm cho cả túi tiền của các chị em.

Dự trữ đồ dùng cần thiết

Sử dụng dịch vụ vệ sinh nếu cần thiết

Nếu công việc bên ngoài đã “quá tải” với các chị em và không thể sắp xếp được thời gian để xử lý các công việc nhà. Vậy thì sử dụng dịch vụ vệ sinh hoặc giúp việc sẽ là một sự lựa chọn giúp chị em tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho mình. Chị em có thể thuê giúp việc theo giờ để hỗ trợ việc bếp núc hay công việc nhà bình thường. Điều này vừa giúp chị em tiết kiệm thời gian mà vẫn không đảm bảo cuộc sống gia đình không bị ảnh hưởng bởi người khác. Hoặc định kỳ thay vì tự dọn dẹp vệ sinh sofa, nệm chị em cũng có thể thuê các dịch vụ này từ các công ty dịch vụ vệ sinh. 

Công ty dọn vệ sinh Alin

 


Trên đây là một số mẹo làm việc nhà có thể sử dụng để tiết kiệm thời gian. Hãy áp dụng những mẹo này để có thêm nhiều thời gian để chăm sóc hơn cho bản thân mình nhé các chị em!

Để được nhân viên ALIN gọi điện tư vấn trực tiếp, quý khách vui lòng để lại thông tin tại đây!
 

 

Hoặc liên hệ trực tiếp: 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VỆ SINH ALIN

Số 56, Đường Lê Hồng Phong, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 0912 520 440

Sự hài lòng của quý khách làm niềm tự hào và giá trị mà ALIN hướng đến!