phone
Liên hệ
0812 011 440
email
Hòm thư
congtyalin@gmail.com
time
Giờ làm việc
7h30 - 20h

Máy móc từ dịch vụ vệ sinh có gây ra tiếng ồn quá lớn?

By admin Chuyên mục Tin dịch vụ

Mặc dù việc sử dụng các dịch vụ vệ sinh cho những chiếc thảm, nệm hay sofa nhà mình mang lại rất nhiều lợi ích và thuận tiện cho các chị em. Thế nhưng không ít các chị em vẫn không thích sử dụng các dịch vụ này. Nguyên nhân chính vì các chị em nghĩ rằng các máy móc vệ sinh sẽ phát ra những tiếng ồn ảnh hưởng tới cuộc sống của mình. Thế nhưng đến với ALIN, chị em có phải lo sợ về tiếng ồn?


Sự kinh khủng của tiếng ồn

Nhiều chị em rất nhạy cảm với những tiếng ồn xung quanh. Thậm chí với nhiều người nó là nguyên nhân làm  tâm trạng đột nhiên xuống dốc. Các nghiên cứu cũng chỉ ra, nó có thể gây lên hàng loạt sự căng thẳng. Bên cạnh đó là các vấn đề liên quan đến sức khỏe.

Sự ảnh hưởng của tiếng ồn không chỉ phụ thuộc vào tần suất tiếp xúc. Mà nó còn phụ thuộc rất nhiều vào cả tính chất và cường độ của tiếng ồn. Do đó dù tiếp xúc ít nhưng với những tiếng ồn lớn cũng sẽ gây ra những ảnh hưởng tiêu cực. Đầu tiên phải nói đến là về mặt tinh thần.

Chỉ cần tiếng ồn với cường độ từ 65dB đã có thể làm cho chị em cảm thấy đau đầu. Lớn hơn con số đó chị em có thể bị ù tai và khả năng tập trung trí óc sẽ bị giảm. Thậm chí nếu tiếp xúc với cường độ quá cao, còn có khả năng gây điếc. Cũng chính vì nguyên nhân này rất nhiều chị em sợ và có ác cảm rất lớn đến những tiếng ồn. Do đó, dù chả biết khi sử dụng dịch vụ vệ sinh có làm các chị em “phát điên” vì tiếng ồn hay không. Thì nhiều người vẫn lưỡng lự không lựa chọn sử dụng dịch vụ.

Sự kinh khủng của tiếng ồn

Tiếng ồn có thể gây ra những ảnh hưởng cho sức khỏe của bạn

Máy móc của dịch vụ vệ sinh ALIN có gây ra tiếng ồn?

Hầu hết để vệ sinh sofa, thảm,… cần đến các máy vệ sinh công nghiệp có công suất lớn. Do đó nhiều chị em thường mặc định rằng dùng các dịch vụ vệ sinh sẽ gây ra tiếng ồn rất lớn. Thế nhưng từ nay chị em có thể hoàn toàn yên tâm. Bởi:

Hiểu được tâm lý của mọi người, nên các máy móc ALIN sử dụng đều được chuẩn bị một cách kĩ càng. Các loại máy này đều được ALIN nhập khẩu từ nước ngoài. Với chất lượng và hiệu suất làm việc luôn được đảm bảo. Không những giúp đánh tan các vết bẩn một cách dễ dàng mà những tiếng ồn phát ra cũng cực kỳ hạn chế. 

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ vệ sinh của ALIN

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ vệ sinh của ALIN

Hầu hết công suất của máy rơi vào khoảng từ 900-1200W. Tuy nhiên cường độ âm thanh của những chiếc máy này phát ra trung bình chỉ rơi vào khoảng từ 35- 40 dB. Đây là ngưỡng âm thanh mà con người vẫn cảm thấy bình thường. Đặc biệt nó không gây hại gì đến người bị tiếp xúc.

Ngoài ra, các nhân viên của ALIN đều rất nhiệt tình và hiểu tâm lý khách hàng. Do đó cũng sẽ không có chuyện nhân viên làm ồn hay mất tập trung trong công việc. Đảm bảo rằng chị em vẫn có thể tập trung làm những công việc khác mà không bị làm phiền.

Nhân viên của Alin luôn đảm bảo sự nhiệt tình

 


Đến với ALIN chị em sẽ hoàn toàn có thể yên tâm về “sự yên tĩnh” mà dịch vụ vệ sinh mang lại. ALIN luôn đảm bảo rằng, sẽ không có bất cứ điều gì gây ảnh hưởng tới cuộc sống của gia đình bạn!

Để được nhân viên ALIN gọi điện tư vấn trực tiếp, quý khách vui lòng để lại thông tin tại đây!
 

 

Hoặc liên hệ trực tiếp: 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VỆ SINH ALIN

Số 56, Đường Lê Hồng Phong, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 0818 013 242

Sự hài lòng của quý khách làm niềm tự hào và giá trị mà ALIN hướng đến!