phone
Liên hệ
0812 011 440
email
Hòm thư
congtyalin@gmail.com
time
Giờ làm việc
7h30 - 20h

“Kiểm tra trước khi giặt sofa” của ALIN được diễn ra như thế nào?

By admin Chuyên mục Tin dịch vụ

Kiểm tra trước khi giặt sofa là bước vô cùng quan trọng trong quy trình giặt sofa. Bởi điều này là một phương pháp giúp tránh các trường hợp chất lượng của bộ sofa sẽ bị ảnh hưởng trong quá trình thi công. Vậy trong bước này, cụ thể nhân viên của chúng tôi kiểm tra như thế nào? Hãy cùng ALIN tìm hiểu qua bài viết này nhé!

Trong bước kiểm tra này, việc kiểm tra được chia làm hai công đoạn phục vụ cho hai mục đích khác nhau: kiểm tra cơ họckiểm tra dung dịch. Hai bước này được thợ thi công thực hiện vô cùng nghiêm túc và cẩn thận

Kiểm tra cơ học trước khi giặt sofa

Kiểm tra trước khi giặt sofa

Trước khi giặt, ALIN sẽ tiến hành kiểm tra cơ học để đưa ra quyết định phù hợp

Kiểm tra bằng cơ học trước khi giặt sofa, giúp thợ có thể xác định rõ tình trạng của bộ sofa để đưa ra những quyết định phù hợp nhất khi giặt. Tại công đoạn này, nhân viên ALIN sử dụng tay để kiểm tra trực tiếp trên bề mặt sản phẩm bao gồm: 

  • Xác định chất liệu sofa: giúp nhân viên xác định tỷ lệ dung dịch phù hợp. Bởi với mỗi một chất liệu sofa khác nhau, sẽ có một tỉ lệ dung dịch phù hợp khác nhau để đảm bảo chất liệu sẽ không bị ảnh hưởng
  • Xác định nơi yếu nhất của sofa: Tránh việc dùng lực chà, đánh quá mạnh có thể làm rách, mất màu tại các vị trí này. Thông thường những vị trí này là những nơi khách hàng thường ngồi nhiều nhất. Có thể kể tới một số vị trí như: chỗ ngồi, tay cầm,…

Sau công đoạn này, ALIN sẽ trao đổi trực tiếp với khách hàng về tình trạng của sofa, khả năng làm sạch các vết bẩn cũng như lắng nghe các ý kiến của khách hàng để cùng thống nhất ý kiến và quyết định. 

Kiểm tra dung dịch trước khi giặt sofa

Khi đã trao đổi với khách hàng và đi đến quyết định phù hợp, thợ thi công sẽ tiến hành test dung dịch trước khi sử dụng cho toàn bộ sofa. Điều này này đảm bảo rằng dung dịch, nồng độ dung dịch sử dụng là phù hợp với bộ sofa của khách.

Ở công đoạn này, nhân viên sẽ chỉ kiểm tra dung dịch tại bề mặt khuất của sản phẩm như tại phía sau của mặt ghế. Chúng tôi tuyệt đối không test trực tiếp lên toàn bộ bề mặt của sản phẩm. Do đó khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm vì sẽ không gây ra tình trạng đáng tiếc nào cho chiếc sofa của nhà bạn.

Chuẩn bị dung dịch và dụng cụ

 

Ở công đoạn này, nhân viên sẽ test bằng cách:  Dùng dụng cụ khăn với nước sạch để test trước. Sau đó mới dùng dung dịch loãng có tỉ lệ từ 1:10 (1 phần dung dịch, 10 phần nước) đến tỉ lệ 1:4 tùy theo chất liệu của sofa và xem phản ứng. Nếu thấy dung dịch chuẩn bị không gây kích ứng với chất liệu sofa, ALIN sẽ tiến các bước phía sau trong quy trình giặt sofa của mình theo tỉ lệ dung dịch đã kiểm tra.


Với hai bước kiểm tra nghiêm ngặt như trên đây, chúng tôi đảm bảo sẽ tránh được những sự cố đáng tiếc có thể gặp phải trong quá trình giặt sofa, đảm bảo bộ sofa của khách hàng luôn đảm bảo được chất lượng, độ sạch sẽ sau khi giặt. Đến với dịch vụ vệ sinh sofa của ALIN, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ mà chúng tôi mang đến!

Để được nhân viên ALIN gọi điện tư vấn trực tiếp, quý khách vui lòng để lại thông tin tại đây!
 

 

Hoặc liên hệ trực tiếp: 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VỆ SINH ALIN

Số 56, Đường Lê Hồng Phong, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 0818 013 242

Sự hài lòng của quý khách làm niềm tự hào và giá trị mà ALIN hướng đến!