phone
Liên hệ
0912520440
email
Hòm thư
kinhdoanh.alin@gmail.com
time
Giờ làm việc
7h30 - 20h

Kích thước đệm Everon là bao nhiêu thì phù hợp?

By admin Chuyên mục Tin tức

Đệm Everon là một trong những loại đệm được các gia đình khá yêu thích hiện nay với nhiều kích thước và loại chất liệu khác nhau. Tuy nhiên cũng bởi có quá nhiều kích thước nên việc tìm hiểu, lựa chọn kích thước loại nệm làm người dùng khá đau đầu. Nhằm giúp mọi người có nhiều thông tin hơn,  thắc mắc “kích thước đệm Everon là bao nhiêu” sẽ được giải đáp trong bài viết này.


Kích thước nệm tiêu chuẩn khi lựa chọn

Thông thường, để biết mình cần mua kích thước nệm thế nào, bạn cần phải xác định kích thước chiếc giường của mình. Hai kích thước này cần phải có sự đồng nhất về chiều dài và chiều rộng để đảm bảo sự phù hợp và giúp người nằm cảm thấy thoải mái hơn. Thông thường giường và nệm thường có kích thước tiêu chuẩn như sau:

Đệm Everon

 

  • Kích thước giường đơn: Với một chiếc giường đơn tiêu chuẩn thì kích thước của nó tính theo chiều rộng* chiều dài sẽ có kích cỡ : 1m*1m9 hoặc 1m2*1m9. Tuy nhiên thông thường kích cỡ giường này ít người có nhu cầu. Do đó các hãng sản xuất nệm cũng ít khi đưa ra kích thước loại này
  • Kích thước giường đôi: Thông thường kích thước tiêu chuẩn của giường đôi cũng như của nệm sẽ  có kích cỡ: 1m5*1m9, 1m6*2m (cỡ queen size) , Hay 1m8 2m (king size) và Super King size là cỡ 2,0m x 2,2m. Với 3 loại kích thước này, tùy thuộc vào kích thước của căn phòng bạn để lựa chọn kích thước hợp lý.

Về độ dày của nệm, bạn nên chọn nệm có độ dày sao cho khoảng cách tính từ trên mặt nệm xuống dưới đất có chiều cao từ 45 – 65 cm. Đây là khoảng cách thích hợp nhất bởi thông thường các loại ga trải giường hiện nay đều có độ phủ khoảng 40 cm.

Kích thước đệm Everon là bao nhiêu?

Nếu mọi người đang thắc mắc về vấn đề “Kích thước đệm Everon là bao nhiêu” thì có thể theo dõi bảng dưới đây. Đây là các kích thước tiêu chuẩn có sẵn của Everon cũng như các hãng khác trên thị trường 

Kích thước đệm Everon là bao nhiêu

Nệm Everon giá bao nhiêu?

Tùy vào từng kích thước nệm Everon là bao nhiêu cũng như chất liệu của nệm mà giá nệm Everon cũng có sự khác biệt. Bạn có thể xem chi tiết thông qua bảng giá sau:

Nệm Everon giá bao nhiêu?

Kích thước đệm

Kích thước nệm

Hy vọng với những chia sẻ về kích thước đệm Everon là bao nhiêu sẽ giúp mọi người có thêm những thông tin cần thiết để lựa chọn cho mình một chiếc nệm phù hợp. Tuy nhiên, khi đã lựa chọn được chiếc nệm phù hợp, bạn nên nhớ hãy vệ sinh nệm thường xuyên để bảo quản và kéo dài tuổi thọ cho nệm nhé!

Để được nhân viên ALIN gọi điện tư vấn trực tiếp, quý khách vui lòng để lại thông tin tại đây!
 

 

Hoặc liên hệ trực tiếp: 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VỆ SINH ALIN

Số 56, Đường Lê Hồng Phong, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 0912 520 440

Sự hài lòng của quý khách làm niềm tự hào và giá trị mà ALIN hướng đến!