phone
Liên hệ
0812 011 440
email
Hòm thư
congtyalin@gmail.com
time
Giờ làm việc
7h30 - 20h

Tại sao khách hàng lại hài lòng về đội ngũ thi công của ALIN đến vậy?

By admin Chuyên mục Tin dịch vụ

Đến với ALIN, không những khách hàng hài lòng về chất lượng dịch vụ mà còn là thái độ, tinh thần phục vụ của đội ngũ thi công. Vậy nhân viên của chúng tôi có điểm gì làm khách hàng hài lòng đến vậy?

Đội ngũ thi công của ALIN – đáp ứng đầy đủ về yêu cầu chuyên môn

Trong lĩnh vực dịch vụ vệ sinh sofa, thảm, nệm, yếu tố con người luôn là nhân tố quyết định lớn nhất tới chất lượng của dịch vụ bên cạnh yếu tố về máy móc và dung dịch chất lượng. Chính vì lẽ đó, ngay từ khi mới thành lập ALIN đã luôn quan tâm và chú trọng vào vấn đề này.

Đội ngũ thi công của ALIN đều được tuyển chọn một cách nghiêm ngặt về chuyên môn và nghiệp vụ để đảm bảo tốt nhất chất lượng dịch vụ cung cấp. Đồng thời, ALIN cũng thường xuyên có những buổi tập trung, đào tạo thêm những kỹ năng mới cho nhân viên cũng như tạo cơ hội để các nhân viên trong công ty có thể trao đổi kinh nghiệm trong công việc. Đây cũng là một trong những lý do tại sao khách hàng lại tin tưởng vào dịch vụ vệ sinh của ALIN đến vậy

Đội ngũ nhân viên của ALIN đảm bảo về chuyên môn cao

Đội ngũ nhân viên của ALIN luôn đáp ứng đầy đủ yêu cầu về chuyên môn

Nhân viên của ALIN – luôn luôn nhiệt tình trong giao tiếp

Không chỉ đảm bảo nghiệp vụ công việc mà thái độ khi làm việc của nhân viên cũng là một trong những điểm mà khách hàng đặc biệt hài lòng về ALIN. Giữ đúng tác phong khi làm việc tuy nhiên cũng không kém phần thân thiện và nhiệt tình là nhận xét của rất nhiều người khi nói về đội ngũ thi công của ALIN.

Nhân viên của ALIN luôn nhiệt tình với khách hàng

Nhân viên của ALIN luôn nhiệt tình với khách hàng

Khi sử dụng dịch vụ khách hàng không bao giờ gặp phải tình trạng nhân viên khó chịu, làm lơ khách hàng. Đặc biệt, không những đáp ứng các yêu cầu cơ bản của khách, thậm chí với những công việc khách hàng yêu cầu thêm nhân viên ALIN vẫn nhiệt tình giúp đỡ. Đây cũng là điểm hút khách hàng đã sử dụng dịch vụ quay trở lại với ALIN

Nhân viên của ALIN – luôn tôn trọng đạo đức nghề nghiệp

Không ít dịch vụ vệ sinh giá rẻ hiện nay không có sự chọn lọc nhân viên đầu vào cũng như kiểm soát trong quá trình làm việc của nhân viên gây nên tình trạng mất an toàn về tài sản của khách hàng. Tuy nhiên khi đến với dịch vụ vệ sinh của ALIN điều này là hoàn toàn không có trường hợp xảy ra.

Nhân viên của Alin luôn đảm bảo sự nhiệt tình

Nhân viên của Alin luôn đề cao đạo đức nghề nghiệp

Bởi tiêu chí đầu tiên khi lựa chọn nhân viên đến với công ty ALIN làm việc không phải là chuyên môn mà chính là tính cách và sự trung thực của nhân viên. Đội ngũ thi công khi đến làm việc tại nhà khách đảm bảo sẽ không bao giờ có những hành động làm mất đạo đức nghề nghiệp. Ngoài ra, công ty cũng đã có những quy định chặt chẽ liên quan đến vấn đề an toàn của khách hàng tới các nhân viên. Đó cũng chính là lý do mà các khách hàng đến với ALIN đều vô cùng tin tưởng vào đội ngũ nhân viên của chúng tôi.


Trên đây là những lý do chủ yếu mà khách hàng tin tưởng và hài lòng về đội ngũ thi công của chúng tôi. Đến với ALIN đảm bảo rằng nhân viên và dịch vụ của chúng tôi sẽ không làm bạn phải thất vọng!

Để được nhân viên ALIN gọi điện tư vấn trực tiếp, quý khách vui lòng để lại thông tin tại đây!
 

 

Hoặc liên hệ trực tiếp: 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VỆ SINH ALIN

Số 56, Đường Lê Hồng Phong, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 0818 013 242

Sự hài lòng của quý khách làm niềm tự hào và giá trị mà ALIN hướng đến!