phone
Liên hệ
0912520440
email
Hòm thư
kinhdoanh.alin@gmail.com
time
Giờ làm việc
7h30 - 20h

Cách kết hợp sofa da với thảm để tạo nên sự sang trọng cho phòng khách

By admin Chuyên mục Tin tức

Sofa da từ lâu đã là một đồ vật rất được ưa chuộng đối với mỗi gia đình, bởi nó mang đến sự sang trọng nhưng cũng không kém phần ấm cúng cho căn nhà. Tuy nhiên bạn cũng cần phải lưu ý về cách kết hợp sofa da với thảm. Bởi nếu kết hợp một cách không phù hợp, sẽ mất đi phần lớn sự sang trọng của căn nhà nói chung và phòng khách nói riêng. 


Cách kết hợp sofa da với thảm dựa theo màu sắc

Để tạo nên sự sang trọng cho phòng khách thì yếu tố đầu tiên mà bạn cần lưu ý khi kết hợp sofa da với thảm đó chính là màu sắc. Việc tạo nên sự hài hòa về màu sắc giữa hai loại đồ dùng này là một trong những yếu tố để quyết định không gian phòng khách nhà bạn có đẹp cũng như cuốn hút hay không. 

Bạn có thể lấy màu sắc của sofa làm gam màu chủ đạo để lựa chọn màu sắc của thảm trải sàn sao cho phù hợp. Nếu sofa có màu tối thì màu sắc bạn cần chọn cho chiếc thảm nên là những gam màu sáng để trung hòa và từ đó có thể làm nổi bật bộ sofa. Có thể lấy ví dụ như nếu sofa nhà bạn là màu đen thì màu đỏ hay cam của thảm sẽ là màu sắc vô cùng phù hợp để làm nổi bật bộ sofa nhà bạn. Tương tự như vậy, nếu sofa nhà bạn là những gam màu sáng thì bạn nên chọn những gam màu tối để phù hợp.

Cách kết hợp sofa da với thảm theo màu sắc

Kết hợp sofa da với chất liệu thảm 

Để tạo nên sự cho phòng khách thì bạn cũng cần đặc biệt lưu ý tới chất liệu của thảm. Sofa da luôn là tạo nên sự sang trọng, chính vì vậy chất liệu của thảm cũng cần phải mang đến sự sang trọng phù hợp với sofa. Do đó các loại thảm cao cấp sẽ là sự phù hợp cho phòng khách nhà bạn. Có thể kể tới như thảm lông xù và vải len. Nếu bạn kết hợp sofa da với hai loại chất liệu thảm này sẽ càng làm cho căn nhà trở nên sang trọng hơn rất nhiều.

Kết hợp sofa da với chất liệu thảm

 

Kết hợp sofa da với thảm theo kích thước

Ngày nay, sofa được thiết kế với rất nhiều kích thước và hình dáng khác nhau. Do đó, bạn cũng cần dựa vào yếu tố này để lựa chọn thảm trải sàn sao cho phù hợp. 

Về hình dáng, bạn cần đảm bảo những chiếc sofa góc da nên được kết hợp với thảm để tạo nên góc vuông hài hòa. Do đó, bạn nên chọn những chiếc thảm nên có hình vuông để tạo sự cân xứng. Điều này làm cho phòng khách nhà bạn tạo nên sự cân đối và hài hòa nhất. Tuy nhiên, đối với các hình dáng khác của sofa sẽ khá khó để tạo nên sự cân xứng .

Về kích thước, bạn nên chọn những chiếc thảm có chiều dài bằng với chiều dài của sofa. Bởi nếu thảm quá dài hay quá ngắn so với sofa sẽ không tạo được sự kết nối và hài hòa cho căn phòng. Do đó, bạn cần đặc biệt lưu ý đến vấn đề này. 

Cách kết hợp sofa da với thảm theo kích thước

Để chọn lựa được một bộ sofa da cũng như kết hợp sofa da với thảm một cách phù hợp là không hề dễ dàng. Chính vì vậy, khi đã có sự lựa chọn phù hợp và hài hòa thì điều quan trọng nhất mà bạn nên làm, đó chính là bảo quản chúng một cách cẩn thận. Hãy vệ sinh sofa, thảm thường xuyên để tránh làm mất tính thẩm mỹ của sofa cũng như thảm. Đây cũng là một cách để giữ sự sang trọng cho phòng khách nhà bạn


Hy vọng với những chia sẻ của ALIN về cách kết hợp sofa da với thảm sẽ mang lại những thông tin hữu ích cho mọi người

Để được nhân viên ALIN gọi điện tư vấn trực tiếp, quý khách vui lòng để lại thông tin tại đây!
 

 

Hoặc liên hệ trực tiếp: 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VỆ SINH ALIN

Số 56, Đường Lê Hồng Phong, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 0912 520 440

Sự hài lòng của quý khách làm niềm tự hào và giá trị mà ALIN hướng đến!