Giới thiệu

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ CÔNG TY DỊCH VỤ VỆ SINH – ALIN

Dù mới được thành lập từ năm 2017, ALIN đã vươn lên trở thành một trong những doanh nghiệp cung cấp các dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp hàng đầu tại Hà Nội. ALIN với sức trẻ và nhiệt huyết luôn tiên phong trong việc ứng dụng các công nghệ, giải pháp mới nhất đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc và EU trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp.

Nhân viên của Alin luôn đảm bảo sự nhiệt tình

 

Sứ mệnh

Công ty TNHH dịch vụ vệ sinh ALIN mang đến cho khách hàng không gian sống trong lành, sạch đẹp bằng công nghệ hiện đại, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình cùng mức giá hợp lý. Cùng với đó, chúng tôi mong muốn trở thành người đồng hành và san sẻ những nỗi bộn bề trong cuộc sống, hướng tới cùng bạn xây dựng một không gian sống trong lành, sạch đẹp để bạn có thêm thời gian thư giãn và hưởng thụ cuộc sống này. 

Tầm nhìn

ALIN hướng tới trở thành một công ty hàng đầu tại thành phố Hà Nội và các tỉnh lân cận về cung cấp các dịch vụ vệ sinh cao cấp, là đối tác tin cậy của nhiều công ty, tổ chức và là người bạn đồng hành của các gia đình Việt. 

ALIN tăng cường đầu tư trang thiết bị, nghiên cứu quy trình và đào tạo đội ngũ nhân viên với mục tiêu không ngừng nâng cao cải tiến chất lượng dịch vụ vệ sinh, đảm bảo nhu cầu khách hàng luôn được đáp ứng nhanh nhất, chu đáo nhất, hiệu quả nhất với chi phí hợp lý nhất.

Ý nghĩa của cái tên “ALIN”

ALIN là viết tắt của cụm từ “All in one”, tạm dịch là “Tất cả tích hợp trong 1”. Đây cũng là định hướng mà ALIN hướng đến, đó chính là trở thành một công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh tiện ích, thông minh, tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến cùng với sự phục vụ chuyên nghiệp, văn minh và thân thiện. 

Sự tín nhiệm của khách hàng

Những con số ấn tượng mà ALIN đạt được chỉ sau hơn 2 năm hoạt động:

 • Hơn 12.000 khách hàng đã tin cậy
 • Hơn 8.000 công trình vệ sinh bao gồm các hộ gia đình, các doanh nghiệp trong nước và các doanh nghiệp nước ngoài 
 • 20.000 giờ phục vụ
 • 96% khách hàng đến với ALIN đều hài lòng về chất lượng của các dịch vụ
 • 10 -15 công trình vệ sinh/ ngày

Tất cả đã đủ để khẳng định giá trị và sức mạnh để ALIN tiếp tục nỗ lực đưa ra những giải pháp chuyên nghiệp, hiện đại hơn nữa về các dịch vụ vệ sinh.

ALIN CUNG CẤP CÁC DỊCH VỤ VỆ SINH NÀO?

Dịch vụ vệ sinh Sofa, Rèm, Thảm, Đệm

 

dich vu ve sinh sofa, rem, tham, dem alin

Sofa, rèm, thảm và đệm là vật trang trí không thể thiếu được trong bất kỳ gia đình nào cũng như trong các doanh nghiệp. ALIN cung cấp các dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp mang đến cho khách hàng sự thảnh thơi, cảm giác thoáng đãng và sạch sẽ cho căn nhà và văn phòng của bạn. Các dịch vụ vệ sinh của ALIN có thể kể đến như:

Dịch vụ vệ sinh Công nghiệp

ALIN còn cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp như: 

 • Vệ sinh nhà cửa tổng thể
 • Vệ sinh các công trình sau xây dựng
 • Tổng vệ sinh nhà cửa, cao ốc
 • Tổng vệ sinh khu xưởng sản xuất và các công trình kiến trúc khác
 • Vệ sinh cửa kính
 • Vệ sinh và bảo trì văn phòng

Dịch vụ giúp việc, vệ sinh theo giờ

Cuối cùng là dịch vụ giúp việc, vệ sinh theo giờ. Đội ngũ thợ theo giờ của ALIN được đào tạo chuyên nghiệp về nghiệp vụ, chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn khi bạn không có quá nhiều thời gian làm việc nhà và dọn vệ sinh hằng ngày.

Để đảm bảo chất lượng thi công các dịch vụ nói trên, ALIN đều chú trọng đầu tư các trang thiết bị máy móc hiện đại từ Nhật Bản, EU cùng với các loại dung dịch vệ sinh công nghiệp được nhập khẩu từ Mỹ, Italia, Hàn Quốc,…và được chứng nhận an toàn bởi Bộ Y tế, không gây hại cho môi trường và sức khỏe con người. Tất cả vì mục tiêu đem lại không gian sống sạch đẹp nhưng vẫn đảm bảo sức khỏe khách hàng. 

MỘT SỐ THÀNH TỰU MÀ ALIN ĐÃ ĐẠT ĐƯỢC

Thương hiệu và nhãn hiệu nổi tiếng Châu Á – Thái Bình Dương


 Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam – 2018Thương hiệu dẫn đầu Việt NamTham gia hội nghị thượng đỉnh kinh doanh và đầu tư ASEAN

Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam

Chất lượng dịch vụ của ALIN đang ngày càng được khẳng định là niềm vui và động lực vô cùng to lớn để tập thể công ty ALIN tiếp tục nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ của mình. ALIN cam kết sẽ mang đến cho các quý khách hàng những giải pháp tốt nhất, hiện đạị nhất nhằm “nâng cao chất lượng cuộc sống” của các gia đình!

[form-thong-tin]

[thong-tin-cong-ty]