phone
Liên hệ
0912520440
email
Hòm thư
kinhdoanh.alin@gmail.com
time
Giờ làm việc
7h30 - 20h

Giá giặt sofa tại nhà là bao nhiêu? Ở đâu nhận giặt sofa tại nhà chất lượng?

By admin Chuyên mục Tin tức

Thông tin về bảng giá giặt sofa tại nhà mới nhất và đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội.

Muốn ghế sofa trong gia đình luôn bền đẹp, sạch sẽ như mới thì việc nhờ đến các dịch vụ dọn nhà sau xây dựng Đà Nẵng chuyên nghiệp là điều cần thiết. Và mức giá của dịch vụ giặt sofa tại nhà như thế nào luôn là điều mà các khách hàng đặc biệt quan tâm. Trong bài viết này, Alin sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc về chi phí phải bỏ ra cho việc khôi phục lại vẻ đẹp ban đầu của bộ sofa. 

gia giac sofa tai nha

I. Tham khảo bảng giá giặt sofa tại nhà mới nhất năm 2022 

STT Dịch vụ Số lượng Mức giá/1 bộ (cái)
1 Giặt ghế sofa nỉ  1 bộ 300.000 VNĐ – 350.000 VNĐ
2 Giặt ghế sofa nỉ 2 bộ 280.000 VNĐ – 320.000 VNĐ
3 Giặt ghế sofa nỉ > 3 bộ 150.000 VNĐ – 200.000 VNĐ
Giặt ghế sofa da 1 bộ 320.000 VNĐ (nhỏ) – 350.000 VNĐ (lớn)
5 Giặt ghế sofa da  2 bộ 300.000 VNĐ (nhỏ) – 350.000 VNĐ (lớn)
6 Giặt ghế sofa da  > 3 bộ 280.000 VNĐ – 300.000 VNĐ
7 Giặt ghế sofa đơn < 5 cái 200.000 VNĐ
8 Giặt ghế sofa đơn > 5 cái 180.000 VNĐ
9 Giặt ghế văn phòng > 10 cái 20.000 VNĐ
10 Giặt ghế – nội thất xe hơi Xe 4 – 7 chỗ 400.000 VNĐ – 700.000 VNĐ

II. Giới thiệu quy trình giặt ghế sofa tại nhà chi tiết nhất

gia giac sofa tai nhaBước 1: Xem xét chất liệu ghế, mức độ bẩn của ghế để đưa ra hướng giải quyết vết bẩn cho hiệu quả. Di chuyển các nội thất xung quanh ghế để tạo khoảng trống thuận tiện hơn cho việc vệ sinh.

Bước 2: Chuẩn bị các thiết bị – dụng cụ và hóa chất phù hợp với chất liệu ghế. Đảm bảo xử lý vết bẩn tốt nhất mà không làm hư hại đến màu sắc cũng như bản chất vải của ghế. Đặc biệt sử dụng dung dịch hóa chất an toàn cho sức khỏe của mọi người.

Bước 3: Nhận diện vết bẩn trên bề mặt và sử dụng máy hút bụi để tiến hành loại bỏ các vết bẩn khô.

Bước 4: Tại những vị trí bẩn nhất của ghế, thực hiện phun hóa chất lên trên bề mặt. Sau đó, dùng dụng cụ đánh vết bẩn – vết ố để các vết bẩn từ từ tan ra.

Bước 5: Đợi chất bẩn mềm và tan ra thì sẽ sử dụng máy hút chuyên dụng để hút sạch đi hỗn hợp bao gồm nước, hóa chất và chất bẩn trên ghế.

Bước 6: Sau khi hoàn tất việc xử lý các vết bẩn, ghế sofa sẽ được làm khô nhanh chóng bằng hệ thống quạt thổi khô. Đợi đến khi ghế khô hoàn toàn là có thể sử dụng lại được ngày.

Bước 7: Lau chùi các vật dụng và trang thiết bị đã sử dụng, sắp xếp lại các đồ đạc xung quanh ghế về vị trí cũ cho khách hàng.

III. Đơn vị cung cấp dịch vụ giặt sofa tại nhà chuyên nghiệp với trang thiết bị tiên tiến, hiện đại

gia giac sofa tai nhaAlin hiện là một trong những công ty đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực dịch vụ vệ sinh, có đội ngũ nhân viên giàu chuyên môn, nhiệt tình, có tính kỷ luật cao trong công việc. Chắc chắn sẽ giúp quý khách hàng được trải nghiệm dịch vụ giặt ghế sofa tốt nhất.

Chúng tôi không chỉ nhận giặt ghế sofa tại nhà mà còn có nhiều dịch vụ chất lượng khác như dịch vụ vệ sinh công nghiệp, dịch vụ vệ sinh – giúp việc theo giờ… với định hướng mang đến những dịch vụ với công nghệ hiện đại, thông minh, tiện ích cho mọi đối tượng khách hàng.

Alin không ngừng tìm hiểu, học hỏi nhiều hơn để nâng cao chất lượng phục vụ, giúp quý khách hàng tiết kiệm được thời gian, công sức và chi phí cho vấn đề vệ sinh nội thất trong gia đình, văn phòng nói riêng và vệ sinh tổng thể công trình nói chúng.

Các hóa chất mà chúng tôi sử dụng đảm bảo về mức độ an toàn sức khỏe, không gây độc hại đối với môi trường cũng như không làm ảnh hưởng đến chất lượng của các đồ dùng nội thất. Khách hàng đã lựa chọn tin tưởng Alin sẽ được hỗ trợ tận tình, chu đáo và chuyên nghiệp nhất.

Quý khách có thể tham khảo thêm chi tiết các dịch vụ của chúng tôi tại website https://alin.vn/ hoặc gọi đến số Hotline 0912 520 440 để gặp nhân viên tư vấn. Ngoài ra, quý khách cũng có thể gửi mail đến địa chỉ hòm thư kinhdoanh.alin@gmail.com để được phản hồi sớm hoặc đến trực tiếp công ty tại Số 56, Đường Lê Hồng Phong, Hà Đông, Hà Nội.