phone
Liên hệ
0812 011 440
email
Hòm thư
congtyalin@gmail.com
time
Giờ làm việc
7h30 - 20h

Dịch vụ giặt ghế văn phòng tại Hà Nội uy tín nhất, có xuất hóa đơn

By admin Chuyên mục Tin dịch vụ

Một nghiên cứu chỉ ra rằng, hiệu suất làm việc của nhân viên phụ thuộc rất lớn vào môi trường làm việc của văn phòng. Chính vì vậy, ngoài việc tạo một không gian mở giúp nhân viên thoải mái và phát huy trí sáng tạo, không thể thiếu được việc vệ sinh không gian nơi làm việc, đặc biệt là những vị trí nhân viên tiếp xúc thường xuyên. Xuất phát từ lý do này, mà ALIN đã cho ra đời dịch vụ giặt ghế văn phòng tại Hà Nội đảm bảo chất lượng, an toàn cho người sử dụng, đặc biệt có xuất hóa đơn cho công ty. 


Dịch vụ giặt ghế văn phòng giúp bạn những gì?

  • Tiết kiệm thời gian và công sức: Thay vì căm cụi lau chùi, vệ sinh mọi người trong công ty hoàn toàn có thể thư giãn trên chiếc ghế được vệ sinh sạch sẽ nhờ có dịch vụ giặt ghế văn phòng.
  • Đảm bảo sức khỏe cho nhân viên: Những chiếc ghế trong văn phòng là công cụ để phục vụ công việc hàng ngày của các nhân viên. Tuy nhiên nếu không được vệ sinh sạch sẽ, bụi bẩn, vi khuẩn trên ghế sẽ ngày một nhiều, cũng chính là nguyên nhân gây nên nhiều căn bệnh cho sức khỏe.
  • Đảm bảo tính thẩm mỹ: giúp không gian làm việc của văn phòng nâng cao tính thẩm mỹ đồng nghĩa nâng cao bộ mặt của công ty với khách hàng và đối tác
  • Hiệu quả cao hơn so với chi phí thực bỏ ra

Dịch vụ giặt ghế văn phòng

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ giặt ghế văn phòng tại Hà Nội của ALIN?

Đi đầu trong lĩnh vực dịch vụ vệ sinh nói chung tại Hà Nội, ALIN đã và đang từng bước chiếm được lòng tin không những của các khách hàng cá nhân mà còn cả các khách hàng tổ chức với sự chuẩn bị kỹ lưỡng cả về vật chất lẫn con người. Dịch vụ giặt ghế văn phòng tại Hà Nội của ALIN với: 

  • Máy móc vệ sinh chuyên nghiệp, hiệu suất cao được nhập khẩu từ Thái Lan
  • Dung dịch vệ sinh đảm bảo an toàn cho người sử dụng
  • Quy trình với đầy đủ các bước chuyên nghiệp, đảm bảo các vết bẩn, vi khuẩn được loại bỏ hoàn toàn
  • Nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, thân thiện
  • Cung cấp hóa đơn đỏ cho các khách hàng tổ chức có nhu cầu.

Nhân viên của Alin luôn đảm bảo sự nhiệt tình

Bên cạnh đó, để khách hàng yên tâm về dịch vụ, chúng tôi cam kết với khách hàng sẽ làm lại cho khách trong vòng 7 ngày nếu khách hàng vẫn chưa thực sự hài lòng về dịch vụ mang tới.


Đến với dịch giặt ghế văn phòng tại Hà Nội của ALIN, đảm bảo khách hàng sẽ luôn cảm thấy hài lòng về chất lượng dịch vụ cũng như thái độ làm việc của nhân viên của chúng tôi!

Để được nhân viên ALIN gọi điện tư vấn trực tiếp, quý khách vui lòng để lại thông tin tại đây!
 

 

Hoặc liên hệ trực tiếp: 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VỆ SINH ALIN

Số 56, Đường Lê Hồng Phong, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 0818 013 242

Sự hài lòng của quý khách làm niềm tự hào và giá trị mà ALIN hướng đến!