phone
Liên hệ
0812 011 440
email
Hòm thư
congtyalin@gmail.com
time
Giờ làm việc
7h30 - 20h

Sử dụng dịch vụ giặt ghế sofa liệu có thực sự đắt hay không?

By admin Chuyên mục Tin dịch vụ

“Mình đi thuê dịch vụ thì làm gì có chuyện giá rẻ” – chắn chắn, đây là tâm lý chung của rất nhiều các chị em hiện nay.  Thế nhưng trên thực tế, suy nghĩ này liệu có đúng hay không? Liệu rằng khi chị em đi thuê các dịch vụ giặt ghế sofa sẽ phải trả một cái giá “cắt cổ”? Hãy cùng ALIN tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!


Chi phí thực phải bỏ khi thuê dịch vụ giặt ghế sofa

Có thể khi phải trả nguyên một lần cho việc sử dụng, chị em sẽ thấy giá của những dịch vụ giặt ghế sofa này tương đối lớn. Thế nhưng, hãy làm một phép tính nhé! Trung bình một năm chúng ta cũng chỉ mất khoảng vài ba lần thuê dịch vụ giặt sofa. Một lần thuê dịch vụ chị em chỉ mất vài trăm nghìn hoặc hơn một chút là tiền triệu. Nếu tính chi phí mà chị em bỏ ra để vệ sinh sofa trong 1 ngày là bao nhiêu? Cùng lắm cũng chỉ là vài nghìn đồng mà thôi. Số tiền này thực chất còn chưa nổi một bữa ăn sáng đơn giản cho riêng mình. Vậy bỏ ra vài nghìn đồng/ ngày để vệ sinh cho chiếc sofa của gia đình mình luôn sạch sẽ liệu có là quá đắt?

Chi phí thực của dịch vụ giặt ghế sofa

 

Tự giặt có khi còn “đắt gấp bội”

Nhiều chị em cũng chỉ vì tiếc vài trăm nghìn thuê dịch vụ giặt ghế sofa, do đó tự mình vệ sinh sofa tại nhà bằng các mẹo vặt trên mạng. Thế nhưng hầu hết đều không thể làm sạch được các vết bẩn đặc biệt là những vết bẩn đã để lâu. Bởi tại nhà, chị em không thể nào chuẩn bị hết các dụng cụ, dung dịch tẩy rửa cần thiết thiếu cũng như kinh nghiệm để giặt sofa một cách tốt nhất. Cũng chính vì lý do này mà nhiều khi sẽ gặp phải trường hợp “tiền mất tật mang”. Không những không giặt sạch được vết bẩn mà có khi còn làm ảnh hưởng đến chất lượng của sofa. Do đó, sử dụng dịch vụ vệ sinh sofa lại chính là một cách tiết kiệm cho “túi tiền” của nhà bạn đấy.

Dịch vụ giặt ghế sofa giúp tiết kiệm tài chính

“Vài nghìn” mua được thời gian?

Người ta thường nói, thời gian là quý báu, thời gian là vô giá. Do đó dù chị em có tiền nhiều đến đâu cũng chẳng làm thời gian quay trở lại. Chính vì thế, có thêm một phút hay thậm chí là một giây đối với mọi người cũng sẽ trở nên thật  đáng quý. Vậy nếu thuê dịch vụ giặt ghế sofa chị em có thể có thêm được bao nhiêu thời gian? Thay vì cả ngày cặm cụi với chiếc sofa bụi bẩn chị em sẽ có nguyên một ngày để thư giãn, để làm những công việc ý nghĩa hơn cho bản thân mình, cho gia đình thân yêu của mình. Chỉ vài trăm nghìn nhưng có thể mua được thời gian của cả một ngày. Nếu tính ra là quá rẻ phải không nào?

Dịch vụ giặt ghế sofa tiết kiệm thời gian

“Vài nghìn” mua được sức khỏe cho gia đình

Cũng như thời gian, sức khỏe là thứ mà chả ai có thể mua được bằng tiền. Thế nhưng chị em lại có thể bảo vệ sức khỏe cho gia đình chỉ bằng vài nghìn cho mỗi ngày.

Dịch vụ giặt ghế sofa giúp chị em có thể dọn dẹp sạch hết tất cả những vi khuẩn và bụi bẩn có trên sofa. Giúp gia đình mình hạn chế được những căn bệnh liên quan do sofa bẩn gây nên như các bệnh về đường hô hấp, dị ứng,… Các căn bệnh này có thể từ nhẹ đến nặng, tùy thuộc vào sức đề kháng của từng người. Do đó, không chỉ đơn giản là vệ sinh sofa mà các dịch vụ này còn giúp bảo vệ cuộc sống của gia đình bạn.Và một điều chị em thử nghĩ xem, nếu chúng ta bị bệnh thì số tiền bỏ ra để chữa trị với số tiền để thuê các dịch vụ vệ sinh, bên nào sẽ có mức giá rẻ hơn?

Dịch vụ vệ sinh sofa giá rẻ


Thế nên, dịch vụ giặt ghế sofa không những không đắt như chị em tưởng mà còn là một cái giá vô cùng “mềm” dành cho mọi người. Do đó, chị em không cần quá phân vân về giá cả của dịch vụ này nhé!

Để được nhân viên ALIN gọi điện tư vấn trực tiếp, quý khách vui lòng để lại thông tin tại đây!
 

 

Hoặc liên hệ trực tiếp: 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VỆ SINH ALIN

Số 56, Đường Lê Hồng Phong, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 0818 013 242

Sự hài lòng của quý khách làm niềm tự hào và giá trị mà ALIN hướng đến!