phone
Liên hệ
0812 011 440
email
Hòm thư
congtyalin@gmail.com
time
Giờ làm việc
7h30 - 20h

Chị em có nên tự giặt nệm tại nhà?

By admin Chuyên mục Tin dịch vụ

Đừng nên tự giặt nệm tại nhà làm gì cho khổ! Chị em ạ, đến giờ em mới thấy người ta nói phải dại một lần mới có thể khôn ra được chẳng sai chút nào. Cũng vì vừa trải qua một lần “dại”, do đó em muốn chia sẻ cho các chị em để tránh những sai lầm như em. 


Tại sao chị em không nên tự giặt nệm tại nhà?

Cũng chỉ vì muốn tiết kiệm chút chi phí cho gia đình mà em cũng nên mạng mày mò mấy cách giặt nệm tại nhà để thử. Thế nhưng chị em ạ, lợi ích chả thấy đâu mà chỉ thấy hậu quả mà thôi. Cũng bởi:

Thứ nhất, không có đủ dung dịch chuyên dụng

Thông thường tại nhà, việc chuẩn bị các dung dịch giặt nêm chuyên dụng vẫn còn thiếu sót không thể bằng các dịch vụ vệ sinh nhà chuyên nghiệp. Nhà em cũng tương tự, chỉ dùng mấy loại tẩy rửa thông thường mà mấy mẹo hay chia sẻ. Thế nhưng hiệu quả lại chẳng được như ý. Khi em vệ sinh nệm tại nhà vết bẩn hay vết mốc của nệm hoàn toàn không thể giặt sạch được. Chắc bởi các chất tẩy rửa thông thường không có khả năng làm việc này. 

Giặt nệm tại nhà thường thiếu các dung dịch vệ sinh chuyên dụng

Giặt nệm tại nhà thường thiếu các dung dịch vệ sinh chuyên dụng

Thứ hai, em không có kinh nghiệm trong việc giặt nệm

Vì là lần đầu thử vệ sinh nệm tại nhà nên nói thật là em cũng không có nhiều kinh nghiệm. Nếu so với mấy anh hay làm dịch vụ vệ sinh chắc là một trời một vực. Thế nên chiếc nệm của nhà em bây giờ đang ngập sũng nước. Mấy vết mốc trước đây không những không sạch nay lại còn nhiều hơn. 

Thứ ba, tự giặt nệm tại nhà vừa tốn thời gian vừa mất công sức

Em mất nguyên gần một ngày trời cuối tuần chỉ vì chăm sóc chiếc nệm yêu quý. Bắt chồng lôi nệm ra cho rồi một mình vệ sinh. Thế nhưng thời gian thì mất, công sức cũng mất chỉ có mỗi đệm bẩn thì không mất. Không những vậy, sau cái lần dại dột này, em còn mất thêm cả tiền. Bởi phải đi thuê công ty dịch vụ vệ sinh nệm để giặt lại. Em đã phá hoàn toàn cái nệm của nhà mình. Nước ngấm hết vào đệm phơi mãi cũng không thấy khô. Mấy hóa chất mình giặt không hết, em sợ ảnh hưởng đến chất lượng đệm và cả sức khỏe của gia đình.

Chưa có kinh nghiệm trong việc giặt nệm

Rút ra được cái “khôn” cho mình

Cũng sau lần làm việc dại này em cũng rút ra được nhiều bài học cho mình. Nếu muốn vệ sinh nệm nhà mình thì hãy thuê luôn mấy dịch vụ vệ sinh nệm chứ không nên tự giặt nệm tại nhà nhé. Những dịch vụ này vừa giúp chị em tiết kiệm được rất nhiều thứ. Như thời gian, công sức và cả tiền bạc cho mình. Tâm trạng của các chị em cũng thoải mái hơn là kiểu “vừa mất tiền vừa mất của” như em.

Ngoài ra cũng qua lần sử dụng dịch vụ vệ sinh nệm tại nhà này, em thấy chất lượng của nó khá tốt. Mấy vết mốc, bẩn trước đây em giặt mãi không sạch đều đã hết. Nệm nhà cũng khô đến 95%, phơi một chút ra ngoài trời hoặc để trong nhà cũng tự khô hết. Do đó, chị em ạ nếu không muốn vừa rước mệt vừa rước bực thì khi muốn vệ sinh đệm tại nhà hãy quyết định thuê luôn dịch vụ. 

Banner dịch vụ vệ sinh Alin

Hơn hết giá cả của những loại dịch vụ này cũng khá phải chăng. So với việc tự giặt nệm tại nhà chị em sẽ được rảnh rang để làm những việc khác cho mình và gia đình. Một ngày cuối tuần đó, chị em có thể cùng gia đình đi chơi, có thể chuẩn bị những món ăn ngon cho chồng con. 


Trên đây là chia sẻ của chính bản thân em dành cho các chị em trong việc dọn dẹp nhà cửa. Tuy nhiên với nhà chị em nào có thể chuẩn bị hết các dụng cụ, dung dịch. Cũng như chấp nhận việc mất nhiều thời gian và công sức thì vẫn có thể thử dịch vụ giặt nệm tại nhà. Hy vọng rằng chị em sẽ không rơi phải những trường hợp tương tự như em!

Để được nhân viên ALIN gọi điện tư vấn trực tiếp, quý khách vui lòng để lại thông tin tại đây!
 

 

Hoặc liên hệ trực tiếp: 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VỆ SINH ALIN

Số 56, Đường Lê Hồng Phong, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 0818 013 242

Sự hài lòng của quý khách làm niềm tự hào và giá trị mà ALIN hướng đến!