phone
Liên hệ
0812 011 440
email
Hòm thư
congtyalin@gmail.com
time
Giờ làm việc
7h30 - 20h

Chính sách ưu đãi dành cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại ALIN

By admin Chuyên mục Tin dịch vụ

Đến với dịch vụ vệ sinh ALIN, khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi và chính sách như thế nào? Đây là một trong những thắc mắc của rất nhiều người khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Do đó, trong bài viết dưới đây sẽ giải đáp cho mọi người về các chính sách ưu đãi của ALIN dành cho khách hàng.

Chính sách ưu đãi dành cho khách hàng có hóa đơn trên 1 triệu

Với mong muốn tối đa hóa các giá trị lợi ích cho khách hàng, ALIN áp dụng chính sách với những hóa đơn sử dụng dịch vụ từ 1 triệu trở lên, sẽ được hưởng 1 trong 2 ưu đãi sau:

  • Miễn phí xông tinh dầu thiên nhiên: Xông tinh dầu là bước sau cùng của quá trình vệ sinh nhằm giúp cho đồ đạc của bạn không chỉ được thay một lớp “áo mới” mà còn khoác lên mình một mùi hương tự nhiên, mang đến cảm giác khoan khoái và cực kỳ thư giãn. 
  • Giảm 10% giá trị đơn hàng. 

Thi công lại đến khi khách hàng cảm thấy thật sự hài lòng

Chính sách này cũng thể hiện sự đảm bảo về chất lượng dịch vụ mà chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng. Bởi nếu vẫn chưa cảm thấy ưng ý, khách hàng sẽ có quyền yêu cầu nhân viên của ALIN tới tận nhà để làm lại các dịch vụ trong vòng 7 ngày kể từ ngày thi công cho khách lần đầu. Tuy nhiên, theo thống kê, có đến 96% khách hàng đều hài lòng với các dịch vụ của ALIN. 

Thi công đến khi khách hàng hài lòng

ALIN sẽ làm lại cho khách nếu vẫn chưa cảm thấy hài lòng về dịch vụ

Ưu đãi cho khách hàng có hóa đơn dưới 1 triệu

Nếu khách hàng có hóa đơn dưới 1 triệu nhưng vẫn muốn được xông tinh dầu cho sofa, nệm nhà mình thì chỉ cần bỏ thêm 50,000đ là bạn đã có thể sử dụng dịch vụ xông tinh dầu của ALIN. Loại tinh dầu này đều là những mùi hương tự nhiên từ chanh, sả, lá quế, bạc hà…với chất lượng và nguồn gốc đảm bảo, giúp mang lại tinh thần sảng khoái và dễ chịu cho mọi người trong gia đình. Đây là một ưu đãi lớn dành cho đối tượng khách hàng này của ALIN.

Tinh dầu thơm

Với các khách hàng có hóa đơn dưới 1 triệu vẫn có thể sử dụng dịch vụ xông tinh dầu của ALIN


Trên đây là những chính sách ưu đãi dành cho các khách hàng của ALIN. Đến với ALIN, hãy yên tâm rằng các dịch vụ mà ALIN đang cung cấp sẽ luôn làm bạn cảm thấy hài lòng và thoải mái!

Để được nhân viên ALIN gọi điện tư vấn trực tiếp, quý khách vui lòng để lại thông tin tại đây!
 

 

Hoặc liên hệ trực tiếp: 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VỆ SINH ALIN

Số 56, Đường Lê Hồng Phong, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 0818 013 242

Sự hài lòng của quý khách làm niềm tự hào và giá trị mà ALIN hướng đến!