phone
Liên hệ
0912520440
email
Hòm thư
kinhdoanh.alin@gmail.com
time
Giờ làm việc
7h30 - 20h

Đơn giản ai cũng làm được với cách giặt thảm khô chỉ sau 30 phút

By admin Chuyên mục Tin tức

Nói đến giặt thảm, hiện nay thông thường chúng ta đều sử dụng 2 phương pháp chính, đó chính là giặt thảm khô và giặt thảm ướt. Mỗi một phương pháp, đều có những ưu, nhược điểm và phù hợp với các trường hợp khác nhau. Ngay sau đây, ALIN sẽ giới thiệu cho mọi người cách giặt thảm khô mà bạn có thể sử dụng ngay tại nhà, hiệu quả bất ngờ sau 30p. 


Nguyên liệu cần chuẩn bị 

Để thực hiện cách giặt thảm khô tại nhà, nguyên liệu là thứ đầu tiên không thể thiếu. Với cách làm này, các nguyên liệu mà bạn cần đều khá dễ kiếm, bao gồm các nguyên liệu sau:

  •  Giấm ăn
  • Baking Soda (Bạn nên chọn baking soda loại bột nở có thể mua ở hiệu thuốc hoặc tiệm làm bánh)
  • Máy hút công nghiệp
  • Khăn và máy đánh

Vệ sinh thảm tại nhà bằng baking soda

Cách giặt thảm khô tại nhà

Với cách giặt thảm khô tại nhà này, bạn cần thực hiện với quy trình 5 bước, cụ thể như sau:

Bước 1

Đầu tiên, bạn hoà một phần giấm ăn vào trong nước sau đó xịt phủ kín bề mặt của thảm. Bạn để tình trạng này trong khoảng 5 – 10 phút

Bước 2

 Sử dụng máy chà thảm để chà khắp lượt trên của thảm

Bước 3

Sau khi đã chà xong, bạn dùng máy hút công nghiệp để hút lần lượt thảm cho tới khi thảm khô. Nếu nhà bạn không có máy hút, có thể dùng khăn để thấm hút và dùng quạt cho đến khi thảm khô tương đối.

Bước 4

Trộn giấm với Baking Soda để tạo thành một hỗn hợp và phết vào chỗ bẩn trên thảm từ 5- 10 phút sau đó đánh tại vị trí đó để vết bẩn bị đánh bật

Bước 5

Nếu thảm của nhà bạn có mùi thì bạn cũng có thể thêm một bước để khử mùi thảm bằng cách rắc một lớp baking soda lên bề mặt của thảm và để thảm qua đêm. Sau đó hút sạch baking soda. Điều này sẽ giúp thảm nhà bạn sẽ không còn mùi hôi nữa

Cách giặt thảm khô

Với 5 bước trong cách giặt thảm khô này bạn có thể loại bỏ các vết bẩn cũng như mùi hôi trên tấm thảm của gia đình mình. Ngoài việc giặt thảm thì bạn cũng cần chú ý việc vệ sinh và hút bụi cho thảm thường xuyên. Việc làm này không những giúp thảm lâu bám bẩn và hạn chế được các vết bẩn cứng đầu mà còn kéo dài tuổi thọ, giữ vẻ đẹp sâu sắc vốn có của thảm.

Cách giặt thảm nào là tốt nhất?

Tuy có hiệu quả nhưng với phương pháp trên bạn chỉ có thể áp dụng với những tấm thảm có diện tích nhỏ đồng thời hiệu quả của phương pháp này cũng không phải là tuyệt đối. Đặc biệt, với cách giặt thảm khô này bạn cần phải dùng đến các loại máy vệ sinh công nghiệp mà không phải nhà nào cũng có. Chính vì vậy, nếu tấm thảm nhà bạn có diện tích to hay muốn một phương pháp hiệu quả hơn thì sử dụng dịch vụ vệ sinh thảm tại nhà sẽ là một sự lựa chọn thích hợp nhất. Bởi phương pháp này đều được thực hiện với quy trình chuẩn và các máy móc chuyên nghiệp. Đảm bảo hiệu quả cao hơn cách làm thủ công trên.

Nhân viên của Alin luôn đảm bảo sự nhiệt tình


Trên đây là những chia sẻ của ALIN về cách giặt thảm khô mà bạn có thể áp dụng thực hiện ngay tại nhà. Hy vọng rằng những chia sẻ này sẽ giúp mọi người biết và lựa chọn đúng được cách giặt thảm phù hợp cho mình. Chúc mọi người thành công!

Để được nhân viên ALIN gọi điện tư vấn trực tiếp, quý khách vui lòng để lại thông tin tại đây!
 

 

Hoặc liên hệ trực tiếp: 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VỆ SINH ALIN

Số 56, Đường Lê Hồng Phong, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 0912 520 440

Sự hài lòng của quý khách làm niềm tự hào và giá trị mà ALIN hướng đến!