phone
Liên hệ
0812 011 440
email
Hòm thư
congtyalin@gmail.com
time
Giờ làm việc
7h30 - 20h

Các công ty dịch vụ vệ sinh sử dụng cách giặt thảm văn phòng nào?

By admin Chuyên mục Tin dịch vụ

Thông thường những chiếc tấm thảm văn phòng đều có diện tích rất lớn và đặc biệt rất dày để chống tiếng ồn. Chính vì vậy việc vệ sinh thảm bằng các phương pháp thủ công là điều không thể bởi nó rất tốn thời gian và công sức. Cũng chính vì lý do đó mà việc sử dụng các dịch vụ vệ sinh thảm văn phòng là điều cần thiết. Tuy nhiên mỗi một công ty dịch vụ vệ sinh lại sử các cách giặt thảm văn phòng khác nhau. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về các cách làm này nhé!

Cách giặt thảm văn phòng bằng bọt

Đây là một cách giặt thảm văn phòng đã xuất hiện khá lâu. Nó có thể làm sạch mọi các vết bẩn trên thảm thậm chí là cả vết bẩn lâu bằng việc sử dụng các loại dung dịch tẩy rửa thảm chuyên dụng. Tuy nhiên cũng chính vì được làm sạch bằng bọt nên nếu không chọn được cơ sở đảm bảo, bọt vẫn còn sót lại trong thảm và có thể làm cho thảm bị bẩn lại hoặc bết dính. Do đó, nếu bạn lựa chọn phương pháp này điều quan trọng nhất là phải tìm được một công ty dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp và “có tâm” nhé.

Cách giặt thảm văn phòng bằng bọt

Cách giặt thảm văn phòng bằng hơi nước nóng

Giặt thảm bằng hơi nước nóng có nghĩa là việc sử dụng áp lực cao từ nước nóng để khuấy động các sợi thảm. Cũng từ đó có thể hòa tan bụi bẩn một cách tốt nhất. Sử dụng phương pháp này cần đến các thiết bị làm sạch và hong khô để đảm bảo thảm có thể khô một cách hoàn toàn. Nếu không có thiết bị chuyên dụng thì thời gian để cho thảm khô với không khí điều hòa có thể lên tới 4 tiếng đồng hồ.

Cách giặt thảm văn phòng bằng hơi nước nóng

Thông thường cách giặt thảm văn phòng bằng hơi nước nóng sẽ thích hợp với những tấm thảm có bề mặt sợi. Có thể nói đây là cách giặt thảm văn phòng phổ biến nhất mà các công ty dịch vụ thường áp dụng.

Cách giặt thảm văn phòng bằng phương pháp giặt khô

Đây là một phương pháp giặt thảm văn phòng phù hợp với các đơn vị kinh doanh có thời gian hoạt động kéo dài. Bởi cách giặt này không làm gián đoạn công việc như những cách giặt khác. Phương pháp này cũng sử dụng máy móc và các dung dịch chuyên dụng tuy nhiên khác ở chỗ các hóa chất này sẽ phân hủy luôn chất bẩn và hấp thụ hoàn toàn.

Cách giặt thảm văn phương bằng phương pháp “bao màng”

Khi sử dụng cách giặt thảm văn phòng này, các công ty dịch vụ vệ sinh cũng sẽ dùng đến các chất tẩy tổng hợp giúp biến các vết bẩn thành dạng khô. Sau đó những bụi bẩn này sẽ được bao lại và được hút sạch bằng máy hút bụi hoặc bàn chải. Tuy nhiên nó cũng có nhược điểm là khó có thể làm sạch được các vết bẩn lâu ngày.

Giặt thảm bằng phương pháp bao màng


Nhìn chung các cách giặt thảm văn phòng này đều có những ưu, nhược điểm riêng. Do đó trước khi chọn lựa bất cứ một cách làm nào thì bạn cũng nên tìm hiểu kỹ ưu, nhược của chúng và so sánh với nhu cầu nào cần thiết nhất mà công ty bạn cần có để lựa chọn được phương pháp phù hợp. Hy vọng với những chia sẻ này sẽ mang lại những thông tin hữu ích khi chọn lựa dịch vụ vệ sinh văn phòng cho công ty của bạn!

Để được nhân viên ALIN gọi điện tư vấn trực tiếp, quý khách vui lòng để lại thông tin tại đây!
 

 

Hoặc liên hệ trực tiếp: 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VỆ SINH ALIN

Số 56, Đường Lê Hồng Phong, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 0818 013 242

Sự hài lòng của quý khách làm niềm tự hào và giá trị mà ALIN hướng đến!