phone
Liên hệ
0812 011 440
email
Hòm thư
congtyalin@gmail.com
time
Giờ làm việc
7h30 - 20h

4 tiêu chí cần lưu ý để lựa chọn được công ty dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp

By admin Chuyên mục Tin dịch vụ

Cuộc sống ngày càng bận mải, chính vì vậy mà các chị em cũng không còn nhiều thời gian để chăm sóc và dọn dẹp cho căn nhà của mình. Trong đó, nệm, thảm, sofa là những đồ dùng mà chị em vô cùng quan tâm và có ảnh hưởng lớn tới sức khỏe của gia đình. Đó chính là lý do các công ty dịch vụ vệ sinh này mở ra ngày một nhiều.

Tuy nhiên, chính vì có quá nhiều lựa chọn nên khách hàng rất dễ chọn nhầm những địa chỉ kém chất lượng. Vậy cần lưu ý khi chọn công ty dịch vụ vệ sinh như thế nào, cần những tiêu chí gì? Hãy cùng ALIN tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!


Công ty dịch vụ vệ sinh đảm bảo dụng cụ, dung dịch tẩy rửa chuyên dụng

Vệ sinh sofa, thảm, nệm không thể thiếu sự giúp sức của các công cụ hỗ trợ như máy móc, dung dịch tẩy rửa. Điều này sẽ giúp ích rất lớn trong việc vệ sinh, tẩy rửa sạch sẽ các vết bẩn, bụi bẩn có trên sofa, nệm,…. Tuy nhiên, không phải công ty nào cũng có sự chuẩn bị đầy đủ và đảm bảo chất lượng về yếu tố này. Đặc biệt, nhiều công ty vì theo đuổi lợi nhuận có thể sử dụng những hóa chất tẩy rửa độc hại. Dù nó có thể làm sạch hoàn toàn vết bẩn nhưng lại vô cùng có hại cho sức khỏe của người dùng và ảnh hưởng đến chất liệu của sofa, nệm, thảm.

Dung dịch và dụng cụ

 

 

Chính vì vậy, yếu tố này điều mà mọi người nên quan tâm đầu tiên khi chọn lựa. Hãy lựa chọn những công ty dịch vụ vệ sinh có sự công khai rõ ràng về các danh mục máy móc sử dụng, các dung dịch tẩy rửa. Khách hàng có thể tra cứu các loại máy móc, dung dịch này một cách cẩn thận để quyết định có nên sử dụng dịch vụ tại công ty đó

Công ty dịch vụ vệ sinh có giá cả minh bạch

Giá cả tất nhiên là một yếu tố ai cũng quan tâm khi lựa chọn một sản phẩm nào đó. Tuy nhiên, đối với dịch vụ vệ sinh, giá rẻ là tốt nhưng bạn cũng cần phải xem xét đầy đủ các điều khoản, quyền lợi mà bạn được hưởng khi sử dụng dịch vụ tại công ty đó. Có thể kể tới một số yếu tố như: thời gian thực hiện, các cam kết của công ty đối với chất lượng cung cấp, giá cả đó bao gồm những sản phẩm gì,… Do đó, điều quan trọng là công ty dịch vụ vệ sinh mà bạn lựa chọn cần phải có giá cả và các lợi ích kèm theo một cách minh bạch và tương xứng.

Công ty vệ sinh quan tâm tới chất lượng

Quy trình dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp

Quy trình dịch vụ vệ sinh là một yếu tố thể hiện rất rõ sự chuyên nghiệp của công ty dịch vụ vệ sinh. Chất lượng của dịch vụ cũng được thể hiện thông qua các quy trình này. Do đó khi lựa chọn địa chỉ cung cấp, hãy xác định rằng các quy trình vệ sinh luôn đảm bảo đầy đủ các bước. 

Quy trình dịch vụ cần đảm bảo sự chuyên nghiệp

Dịch vụ vệ sinh có có kinh nghiệm phục vụ và sự đánh giá cao của khách hàng

Để xác thực chất lượng của dịch vụ mà các công ty cung cấp thì kinh nghiệm phục vụ và  các đánh giá của khách hàng là một yếu tố không thể bỏ qua. Thông qua những đánh giá, sự hài lòng của khách hàng, bạn có thể tìm hiểu được thực chất chất lượng dịch vụ vệ sinh của công ty đó cung cấp. Đồng thời, qua những nhận xét này, bạn cũng có thể tìm hiểu về thái độ của nhân viên của công ty đó. Đây là một yếu tố rất quan trọng khi lựa chọn công ty dịch vụ vệ sinh.

Công ty dịch vụ vệ sinh có sự hài lòng của khách hàng

Công ty dịch vụ vệ sinh có sự hài lòng của khách hàng

Các đánh giá này, bạn có thể tìm hiểu thông qua các trang Facebook, trang Web của công ty đó. Thông thường ở đó sẽ có rất nhiều những thông tin hữu ích mà bạn có thể tham khảo, đặc biệt là trên các trang Facebook.

Công ty có sự cam kết với khách hàng

Tìm được một đợn vị dịch vụ vệ sinh trên thị trường vô cùng dễ dàng. Tuy nhiên để đảm bảo quyền lợi cũng như lợi ích mà mình sẽ được hưởng thì cam kết của các đơn vị dịch vụ sẽ là yếu tố vô cùng cần thiết để lựa chọn.

Ví dụ như bạn nên lựa chọn một công ty có chính sách bảo hành hoặc cam kết chất lượng sau giặt: làm sai/ làm hỏng hoặc khách hàng không vừa ý sẽ có chính sách làm lại hoặc bồi thường cho khách hàng. Điều này chứng tỏ đơn vị đó có sự chuyên nghiệp và uy tín nhất định. 


Trên đây là những lưu ý mà bạn nên lưu ý khi lựa chọn công ty dịch vụ vệ sinh. Chúc mọi người sẽ lựa chọn được địa chỉ dịch vụ ưng ý và chất lượng cho mình!

Để được nhân viên ALIN gọi điện tư vấn trực tiếp, quý khách vui lòng để lại thông tin tại đây!
 

 

Hoặc liên hệ trực tiếp: 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VỆ SINH ALIN

Số 56, Đường Lê Hồng Phong, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 0818 013 242

Sự hài lòng của quý khách làm niềm tự hào và giá trị mà ALIN hướng đến!