phone
Liên hệ
0812 011 440
email
Hòm thư
congtyalin@gmail.com
time
Giờ làm việc
7h30 - 20h

3 vết bẩn khó sạch dù có sử dụng dịch vụ vệ sinh

By admin Chuyên mục Tin dịch vụ

Nhiều người thường nhầm tưởng rằng, đến với các dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp tất cả các vết bẩn trên chiếc nệm, sofa hay chiếc thảm của nhà mình sẽ được đánh bay một cách hoàn toàn. Thế nhưng một sự thật rằng, có một số vết bẩn khó sạch hết được dù bạn có sử dụng tới các dịch vụ vệ sinh. 


Sofa, thảm, đệm là những loại đồ vật thông dụng trong mỗi một ngôi nhà. Do đó mỗi ngày nó phải hứng chịu nhiều loại bụi bẩn khác nhau. Khi chị em sử dụng các dịch vụ vệ sinh, hầu như các bụi bẩn và các vết bẩn thông thường đều được “đánh bay” 100% . Thế nhưng cũng có những vết bẩn do cả nguyên nhân chủ quan và khách quan mà dù có sử dụng các dụng cụ và dung dịch vệ sinh chuyên dụng cũng chỉ có khả năng làm sạch được từ 80- 95% vết bẩn mà thôi.

Vết bẩn lâu năm – Những vết bẩn khó sạch vô cùng

Đầu tiên là những vết bẩn cứng đầu đã tồn tại nhiều năm. Vì đệm, sofa, thảm là những đồ vật mà rất ít gia đình quan tâm tới việc vệ sinh. Do đó, có những gia đình để chiếc nệm hay sofa đến 5,10 năm vẫn không vệ sinh. Trong cả một khoảng thời gian dài bụi bẩn và ẩm mốc đã “bám rất chắc” vào bề mặt của sofa và nệm. Những vết nấm mốc lâu năm này trở thành những vết bẩn khó sạch vô cùng. Dù chị em có sử dụng đến các dịch vụ vệ sinh với các dung dịch chuyên dụng và các máy móc hiện đại cũng không thể làm sạch hoàn toàn.

Thông thường, phần chất liệu tại các vết bẩn lâu năm đã bị biến đổi. Do đó, nếu cố làm sạch những vết bẩn này ngược lại sẽ có thể làm ảnh hưởng đến chất liệu của sofa hoặc đệm. Các trường hợp sử dụng quá nhiều dung dịch và chà rửa nhiều lần để tẩy rửa vết bẩn sẽ dẫn đến làm rách, xước da. Do đó, ALIN khuyên bạn nên thường xuyên vệ sinh các đồ vật này, nếu không muốn chúng chỉ có thể sạch ́80-95%. 

Vết bẩn khó sạch lâu năm

Các vết mực của bút bi

Gia đình nào có trẻ nhỏ thì chắc hẳn không thể tránh được những lúc bé “nghịch ngợm” trên chiếc sofa nhà mình bằng những chiếc bút bi. Thế nhưng nếu có quá nhiều những vết mực đổ để lại thì cũng sẽ rất khó cho dịch vụ vệ sinh. Bởi làm sạch được vết bẩn khó sạch này khá khó nhằn và còn phải phụ thuộc nhiều vào nhiều yếu tố khác như bề mặt, chất liệu, hoa văn của những chiếc sofa hay thảm của nhà bạn.

Nếu là chất liệu da, trơn nhẵn ALIN đảm bảo có thể loại bỏ hoàn toàn những vết bẩn này. Nhưng với những chiếc thảm, đệm, sofa bề mặt gồ ghề và nhiều hoa văn, họa tiết trang trí sẽ rất khó để loại bỏ hết vết mực. Bởi sử dụng quá nhiều dung dịch tẩy rửa có thể làm mất màu sắc vốn có và mất đi tính thẩm mỹ của các loại đồ dùng này. Vì vậy, với những vết bẩn bằng bút bi các chị em không nên quá kỳ vọng sẽ giặt sạch hết 100% nhé.

Dưới đây là một trường xử lý vết mực đổ – một trong những vết bẩn cứng đầu nhất bằng dịch vụ vệ sinh nệm tại nhà của ALIN. 

Vết mực đổ trên đệm

Vết mực đổ trên đệm đang được thợ thi công của ALIN xử lý, sạch theo từng đường hút

Bước 5 quy trình giặt nệm tại nhà

Tuy nhiên, vì mực đã ngấm vào hoa văn của chiếc đệm, nên việc xử lý triệt để 100% sẽ ảnh hưởng đến chất lượng đệm. Do vậy, trường hợp này ALIN chỉ xử lý sạch 85% để đảm bảo về hoa văn và chất liệu nệm.

Vết máu khô

Một điều ALIN nhắc trước với các chị em, đó chính là nếu không may bị thương, chảy máu mà có bị dính trên sofa, thảm, đệm thì chị em nên nhớ vệ sinh ngay nhé. Hoặc nếu không nên nhờ ngay đến các dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp. Bởi thông thường các vết máu mới sẽ dễ xử lý hơn rất nhiều khi nó đã khô. Do tính chất của những vết máu này đã bị biến đổi cộng thêm với việc để lâu ngày, vết bẩn này sẽ trở nên rất “chai lỳ”. Vì để đảm bảo chất lượng của sofa, đệm,…, ALIN chỉ có thể giúp chị em xử lý vết máu này mờ đến khoảng 90%.

Xem thêm: 5 cách tẩy vết máu khô trên nệm

Vết máu khô


Dù là sử dụng dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp của ALIN hay bất kỳ công ty khác thì những vết bẩn khó giặt như trên đều khá khó khăn để làm sạch một cách hoàn toàn cho các chị em. Tuy nhiên ALIN có thể đảm bảo rằng, 80-95% vết bẩn sẽ được xử lý và hơn hết những chiếc thảm, nệm hay sofa của nhà bạn vẫn luôn giữ được chất lượng vốn có của nó!

Để được nhân viên ALIN gọi điện tư vấn trực tiếp, quý khách vui lòng để lại thông tin tại đây!
 

 

Hoặc liên hệ trực tiếp: 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VỆ SINH ALIN

Số 56, Đường Lê Hồng Phong, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 0818 013 242

Sự hài lòng của quý khách làm niềm tự hào và giá trị mà ALIN hướng đến!